Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / 2 bí kíp tuyệt vời lúc ứng tuyển công việc bảo vệ

2 bí kíp tuyệt vời lúc ứng tuyển công việc bảo vệ

Bạn đang có nhu cầu và rất muốn ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ cho một  công ty bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản  cần chú ý những gì? Đừng vội bỏ qua bài viết này mà hãy đọc ngay để  “Bỏ túi” những kinh nghiệm sau đây sẽ là cực bổ ích cho bạn!

Ngày nay, do sự hình thành và phát triển của  dịch vụ bảo vệ kéo theo ý thích về an toàn, an ninh của cá nhân, đơn vị, tỉ lệ người muốn làm việc ở vị trí liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề này cũng gia tăng. Vậy khi ứng tuyển việc làm bảo vệ cần chú ý những gì? Vài thông tin cơ bản tiếp sau đây sẽ mang đến cho những nhân viên bảo vệ tương lai kinh nghiệm hữu ích.

Lưu bản nháp tự động

Ứng tuyển việc làm bảo vệ cần những kinh nghiệm gì? (Ảnh minh họa)

Thông tin công ty định ứng tuyển

Sự xuất hiện tràn lan các đơn vị dịch vụ bảo vệ đã và đang gây nhiễu loạn thị trường. Theo đó, nhiều đối tượng cũng lợi dụng cái “mác” công ty bảo vệ uy tín, bài bản để lừa đảo ứng viên tìm kiếm việc làm bảo vệ cũng như khách hàng của họ nhằm thu về món hời lớn.

Ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ tại một đơn vị thiếu uy tín, thay vì được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, được hưởng các chế độ, chính sách xã hội… bạn có thể sẽ bị bóc lột dưới các hình thức sau:

  • Bị yêu cầu đóng một khoản phí nhất định (phí nhận việc, phí trang phục,…) mới được nhận việc. Tuy nhiên, kế tiếp việc thì không có mà tiền cũng “mất tiêu”.
  • Hợp đồng công việc không rõ rệt, minh bạch dẫn đến trong quy trình tiến độ làm việc, nhân viên bị bóc lột sức lao động, trả lương thấp, bị đuổi việc sau một thời gian ngắn…

Như vậy, khi ứng tuyển việc làm bảo vệ, bạn cần là 1 người sáng suốt và luôn đủ tỉnh táo để không bị các công ty bảo vệ thiếu uy tín lừa đảo. Bạn cần khám phá kỹ các thông tin liên quan đến công ty, các cơ chế, chế độ và qua giai đoạn ký kết hợp đồng, tất cả phải thật rõ nét, minh bạch. Bên cạnh đó, không có chuyện bạn phải đóng bất cứ khoản phí nào trước khi nhận việc. Đừng vì không hiểu nhiều mà “sa bẫy” kẻ lừa đảo.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 7. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Thận trọng trước những công ty bảo vệ lừa đảo (Ảnh minh họa)

Đánh giá khả năng bản thân

Trước khi quyết định chọn nghề bảo vệ và tham gia ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp tại một đơn vị bất kỳ, để đảm bảo lựa chọn của mình là đúng đắn, bạn cần nhìn nhận lại bản thân ở một vài khía cạnh như sau:

  • Sức khỏe, sức vóc của bản thân có phân phối được với yêu cầu công việc?
  • Tại sao bạn chọn nghề bảo vệ mà không phải là một công việc nào khác?
  • Bạn đã hiểu gì về ngành nghề này?

Đó cũng chính là những câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể sẽ hỏi bạn trong vòng phỏng vấn. Theo đó, bạn cũng có cơ hội nhìn nhận, đánh giá lại xem bản thân mình có thật sự phù hợp với nghề bảo vệ.

Ứng tuyển việc làm bảo vệ và trở thành nhân viên bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp  không khó. Từ những kinh nghiệm trên, hi vọng chúng tôi đã phần nào mang đến cho bạn nguồn tin bổ ích.

-st-

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tp Đà Nẵng tháo dỡ 1 phần hàng rào chặn bãi biển Nam Ô

Rào chắn bằng thép được chủ đầu tư dựng lên ngăn khu người dân Nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *