Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Barie tự động – hoài nhỏ, năng suất lớn

Barie tự động – hoài nhỏ, năng suất lớn

Có rất nhiều duyên do gây ùn tắc liên lạc nhưng chúng ta có thể chỉ ra 2 căn nguyên chính sau: thứ nhất là do cơ sở hạ tầng ở Hà Nội và TP. HCM còn hạn chế, các tuyến đường đông dân còn nhỏ, thứ hai là do ý thức của người tham dự giao thông còn hạn chế, yếu, thẳng thớm đi sai làn, thậm chí là phóng nhanh vượt ẩu…

 

     Lưu bản nháp tự động
Barie tự động của Toàn An Khánh sinh sản

     
Barie tự động – kiểm soát giao thông hiệu quả
      Thanh chắn barie chính là giải pháp giải quyết ùn tắc giao thông và quản lý bãi đỗ xe, trạm thu phí sáng ý và hiệu quả. Tại các bãi đỗ xe, bảo vệ cũng không thể kiểm soát tình trạng công nhân, viên chức và khách hàng ra vào, vạch kẻ phân làn nhiều khi trở thành vô ích, camera cũng không nhận dạng được gây mất trật tự, có thể xảy ra tình trạng bị kẻ gian đột nhập, mất tài sản.

     Tại các trạm thu phí, nếu không có thanh chắn barie, xe sẽ chạy cực, không vào làn, ngược chiều, có thể gây tai nạn và nhanh chóng vượt qua vạch trên quốc lộ, trốn không nộp phí.

     Giải pháp nhanh chóng, hiệu quả mà công ty Toàn An Khánh mang đến cho quý khách, giúp hà tiện chi phí, thời kì và bảo đảm thứ tự liên lạc cho các công trình là barie tự động. Thiết bị sáng ý của Toàn An khánh có chức năng điều tiết, phân luồng liên lạc cũng như kiểm soát xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, trạm thu phí. Thanh chắn barie hoạt động tự động dưới sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại.

      Để giải bài toán ùn tắc giao thông tại các ngã ba, ngã tư giờ cao điểm, thanh chắn barie đóng mở linh hoạt, một cách khoa học, dùng để phân bố lượng xe đi qua, nhằm tránh hiện tượng ùn tắc kéo dài. Bên cạnh đó cũng nên triển khai lan can  ngăn cách giữa 2 làn đường để khống chế hiện tượng người đi xuôi lấn hết phần đường của người đi ngược, hạn chế mở ngã rẽ tại các điểm trọng yếu. Trường hợp có ngã rẽ, dùng thanh chắn barie cần thẳng để khống chế các hướng đi khác nhau.

    Tổng hoài lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông khá rẻ mà hiệu qủa đem lại cao, khống chế được những đối tượng tham dự liên lạc tinh thần kém, hạn chế tắc đường. Nếu khai triển lắp đặt barie tự động tại các ngã rẽ thì vào những giờ cao điểm, “barie người” không phải làm việc, tiện tặn được thời kì và nhân lực.
Ưu điểm của thanh chắn barie do Toàn An Khánh cung cấp
      Barie tự động của công ty Toàn An Khánh hoạt động hoàn toàn tự động, được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, hỗ trợ nguồn điện 220V, hà tằn hà tiện điện năng, bảo đảm thiết bị hoạt động liên tục, không bị ngắt quãng.

 

 


Một số sản phẩm Barie do Toàn An Khánh phân phối

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn cổng bảo vệ chi tiết và miễn phí

      Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm tốc ở từng thời khắc dừng ở vị trí đầu và cuối. Barie tự động dễ dàng di chuyên để phân luồng liên lạc, đảm bảo tính vững chắc cho công trình liên lạc. Lắp đặt chóng vánh, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phía trên của barie và ngay ở dưới vỏ bảo vệ. Chịu được tác động của ngoại cảnh và sự hà khắc của thời tiết.

      Nếu bạn còn băn khoăn về những công dụng và tính năng cuar barie tự động thì chúng tôi sẽ làm một phép so sánh nhỏ giữa hệ thống thường ngày và hệ thống barie tự động ở những địa điểm như trạm thu phí, bệnh viện, trường và hệ thống đường liên lạc. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về Cấu tạo và chức năng của Barie tự động
So sánh giữa thanh chắn truyền thống và barie tự động
Ở trạm thu phí:
·        Hệ thống bình thường: xe chạy lộn xộn, có thể vượt trạm để trốn tiền vé bởi các thanh chắn thô sơ, muốn hoạt động phải cầu thêm người kéo thanh chắn lên xuống.
·        Hệ thống barie tự động: xe chạy được phân luồn liên lạc, việc thu phí trở nên chóng vánh và dễ dàng hơn. Thanh chắn barie tự động có thời kì mở ra, đóng vào nhanh chóng và rất thuận lợi. tùng tiệm nhân công và công sức cho việc điều khiển, vì thiết bị hoạt động hoàn toàn tự động.
Tại bệnh viện:
·        Hệ thống thường nhật: bệnh nhân ra vào tại bãi đỗ xe rất đông, không thể kiểm soát được, nhiều trường hợp khách của bãi bị mất đồ, cơ hội cho kẻ gian đột nhập.
·        Hệ thống barie tự động: các lối ra vào của bãi giữ xe đều được thanh chắn barie chắn, chỉ được phép của người điều khiển thì các công cụ giao thông mới có thể ra vào, giữ an ninh trật tự cho bãi đỗ xe.
Tại trường:
·        Hệ thống thường ngày: phần đông các trường đại học đều có lượng sinh viên và xe cộ đi lại rất lớn. Nếu không có biện pháp kiểm soát rất dễ xảy ra tình trạng ùn tắc ở khu vực cửa ra vào. Mọi người chen lấn, xô đẩy nhau.
·        Hệ thống barie tự động: thanh chắn barie giúp sinh viên, học trò tuân đúng làn đường ra vào. Mọi thứ hoạt động ổn định và thứ tự hơn rất nhiều.
Hệ thống đường liên lạc:
·        Hệ thống thường nhật: giao thông tứ tung, khó phân luồng khi không có thanh chắn barie.
·        Hệ thống barie tự động: giúp cho hoạt động giao thông được phân luồng và trật tự hơn. Thanh chắn barie có tính linh động hơn, có thể chuyển di khắp nơi trên mọi tuyến đường giao thông.
Hệ thống che chắn khi có tàu hoả:
·        Hệ thống bình thường: khi có tàu hoả chạy qua, hệ thống thanh chắn truyền thống khởi động chậm, phải dùng sức người kéo nên dễ gây ùn tắc và người dự liên lạc cảm thấy ức chế.
·        Hệ thống barie tự động: có hệ thống điều khiển từ xa, mọi việc chỉ diễn ra trong tích tắc là có thể tức tốc ngăn chặn các công cụ liên lạc đi xuất hành ray tàu hoả, hạn chế tối đa tai nạn liên lạc.
      Barie tự động với những tính năng trội, xứng đứng có mặt trong các công trình xây dựng, là giải pháp hiệu quả tránh ùn tắc giao thông, là trợ thủ đắc lực cho con người.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *