Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Bày mẹo nhỏ giúp bạn làm sạch tường bếp khỏi những vết dơ và vàng ố từ dầu mỡ

Bày mẹo nhỏ giúp bạn làm sạch tường bếp khỏi những vết dơ và vàng ố từ dầu mỡ

Những vết bẩn trên tường chắn bếp nếu đã bám vào chất liệu gạch hoa thì khó mà tẩy rửa và làm sạch. Nhưng chỉ với mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp xử lý vấn đề đó mà không tốn nhiều công sức.

Mảng tường gạch hoa lát để chắn sau bếp ga nhà bạn lúc nào cũng hoen ố và gỉ vàng vì ti tỉ thứ bắn ra từ bếp nấu ăn. không ít người dân cho rằng, giải pháp dán giấy chắn bức tường đi sẽ giúp tránh được điều ấy. vấn đề này cũng đúng, nhưng với 1 số người có sở thích nhìn những bức tường gạch đồng đều hơn là việc chắp vá những tấm giấy mỏng lên trên thì phương án này lại không kết quả. vì thế, cách làm sạch đơn giản ngay dưới đây sẽ là phương án kết quả trong việc giúp bạn sở hữu bức tường khu nhà bếp trong tình trạng sạch bóng – sáng bóng.

Xem thêm: Quý khách co nhu cần cần mua các sản phẩm: cua hang ban cay lau nha 360 vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Những bức tường bao bếp nấu ăn bằng gạch men lát sứ kiểu này đã quá quen mắt với mọi người rồi.

Nhưng đằng sau thời điểm sử dụng tuyệt vời đó là những dấu ấn mỡ bẩn, vết đen dính ở các khe của gạch khiến bạn đau đầu, vì thời gian không có nhiều để lau chùi và vệ sinh hàng ngày.

Cách xử lý vấn đề này trông thế mà lại khá đơn giản. Bạn rất có thể đến các cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng gia dụng, tìm mua những chai dung dịch lau chùi phòng bếp như thế này, hãy đọc kĩ công dụng và thành phần có trong nước rửa trước khi quyết định mua chúng nhé.

Phun đều dung dịch nước tẩy này lên tường, để ngâm dung dịch ở tường trong vài phút, để các chất có trong nước phá tan lớp bẩn bám trên gạch bạn nhé.

Khoảng thời khắc chờ rất tốt là khoảng 20 phút, nếu không khí quá lạnh thì hãy tăng nhiệt độ lên để việc làm sạch được tốt nhất.

Đi cùng với tường chắn của bếp là khoanh vùng phía sau bồn rửa tay cũng bẩn không kém, sau khi thực hiện phun dung dịch tẩy rửa tại tường chắn bếp thì bạn hãy phun ngay cả tường phía sau bồn rửa tay luôn.

Bạn cần có một dụng cụ cạo bằng plastic rất có thể bằng nhựa hay chính là một chiếc thẻ tín dụng cũ. Dùng nó để tẩy đi phần vết bám trên tường. Nhớ sử dụng lực nhẹ tránh làm xước men gạch hoa nhé.

 

Rửa sạch bằng nước rồi dùng giấy mềm lau lại phần tường vừa cạo. Những vết bẩn và vết ố vàng sẽ không tồn tại nữa.

Việc làm này rất có khả năng lặp đi lặp lại đến khi nào bạn thấy tường đã hoàn toàn sạch bóng thì thôi. Xin nhắc lại là, với việc làm này sẽ giúp bạn giữ được tường sáng bóng trong một thời khắc khá dài đấy.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nhà phố ở Sài Gòn vừa rộng rãi lại vừa sang nhờ nhỏ nhặt này!

Chỉ thêm một vài yếu tố nhỏ, gia chủ đã có một môi trường sống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *