Trang chủ / Dịch vụ khác / Biện pháp để mùa mưa không bị chậm hàng

Biện pháp để mùa mưa không bị chậm hàng

Đối với những khách cần giao trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm.

Mùa mưa đang tới gần khách hàng đặt mua online có xu hướng sử dụng hình thức giao hàng tận nhànhiều hơn. Với hình thức này vừa tránh mưa nắng vừa tiện nghi cho khách hàng. Vì vậy lượng vận chuyên hàng hóa vẫn tăng cao vào những tháng hè.

Nhưng các shop bán hàng online rất cần được để ý nhiều hơn đến lịch trình vận chuyển cũng tương tự lựa chọn nhà vận chuyển uy tín trong mùa mưa bão này để bảo đảm hàng giao an toàn, không bị hỏng rách và giao đến tay khách hàng đúng thời gian.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Hãy xem xét những điều sau nhé:

Điều đầu tiên: khi bạn gửi hàng đi tỉnh, các tuyến huyện xã nên xem dự báo thời tiết, xẹm thử ở chỗ mình ở và nơi mình giao hàng đến có thời tiết bất thường gì không, ví dụ như mưa lớn, lốc xoáy, bão, áp thấp… Vì sao bạn phải để ý đến thời tiết bất thường như vậy? Bởi hàng hóa của bạn khi vận chuyển, nhiều phần hàng của bạn sẽ được công ty giao nhận gửi máy bay nếu là vật phẩm nhẹ, và gửi tàu, xe chuyên dụng đối với hàng hóa nặng. Nếu thời tiết bất thường xảy ra như bão, lốc xáy, mưa lớn có thể gây lắng dịu chuyến bay, đình chỉ chuyến bay mang hàng hóa của bạn.

Đối với những khách cần giao trong khu vực nội thành Sài Gòn nên gửi hàng vào buổi sáng để bưu tá mang hàng và đi giao sớm. Bởi vào các buổi chiều mùa hè tại Hồ Chí Minh thời tiết thường hay mưa nên bưu tá sẽ khó mang hàng của bạn đi giao và cũng khó để bảo quản hàng hóa không bị ngấm nước, ẩm hay rách bao bì trong quá trình vận chuyển

Bạn cũng nên nhắc trước với người nhận về thời khắc giao hàng trong mùa mưa bão. Chỉ tiêu giao hàng nên cộng thêm từ ½ – 1 ngày để trừ trường hợp trời mưa, bưu tá không thể di chuyển được.
Trong các trường hợp bất khả kháng, hàng hóa không thể vận chuyển đi được thì các hãng vận chuyểnnhư sẽ có nhiệm vụ bảo quản hàng tại các bưu cục, kho hàng của mình và support cho khách hàng các giải pháp, cũng như mất thời gian bao lâu thì bưu phẩm sẽ đến tay người nhận.

Hi vọng rằng với những xem xét trên, những khách hàng của chúng tôi sẽ luôn phục vụ được khách hàng có nhu cầu nhận hàng tại nhà của mình trong mùa mưa bão này.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phương pháp chọn lắp đặt barie thanh chắn tự động

Nhu cầu lắp đặt thanh chắn barie tự động cho các doanh nghiệp và cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *