Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Cách nào để sử dụng cổng xếp điện tự động an toàn, bền bỉ

Cách nào để sử dụng cổng xếp điện tự động an toàn, bền bỉ

Cửa cổng tự động, cổng xếp điện.. chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Các thiết bị cửa cổng tự động được sử dụng phổ biến tại cổng các công ty, xí nghiệp, kho bãi và là lựa chọn tuyệt vời cho các biệt thự sang trọng. Việc sử dụng cửa, cổng tự động không chỉ thuận lợi mà mỹ quan tổng thể cũng đã được nâng tầm đẳng cấp.

Lưu bản nháp tự động

Một đặc điểm chung của các loại cửa cổng tự động đó là dễ dàng sử dụng, năng động và có khối lượng không hề nhỏ. cho nên vì vậy, khi sử dụng cổng người dùng cần nắm được một số kỹ thuật cơ bản để có thể sử dụng cổng một cách an toàn, hạn chế hỏng hóc, giảm thiểu các tác nhân môi trường đối với cổng và an toàn cho cả quý khách hàng.
Sử dụng cửa cổng tự động đúng nguyên tắc
Ngay sau quy trình tiến độ lắp đặt khách hàng chắc hẳn đã được hướng dẫn cách sử dụng riêng cho từng loại cổng. Dưới đây là những để ý cơ bản nhất nhưng cần phải đặc biệt chú ý khi sử dụng.

Để có thể phát huy tối đa vai trò bảo đảm và đa chức năng của Quanh Vùng cửa cổng cũng như kéo dài tuổi thọ của cổng, bạn nên trang bị thêm nhiều loại thiết bị tự động khác như: hệ thống đảo chiều, tự dừng và còi báo động giữa những trường hợp khẩn cấp. Nút bấm điều khiển cửa cũng nên lắp đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ làm việc nhất. để ý, cả hệ thống cửa cổng đều cài đặt tự động bằng bản mạch điện tử, vì vậy không nên đặt điều khiển hoặc nút bấm điều khiển tại những vị trí ẩm ướt.
Trong quá trình đóng mở bạn không được thực hiện đóng mở liên tục trên 10 lần, vì như vậy sẽ làm cho nguồn điện có thể tự động ngắt điện. Nếu bạn mắc phải lỗi này thì phải chờ cho mortor hạ nhiệt rồi mới ban đầu thao tác làm việc lại nhé.
Thứ hai, giai đoạn bảo dưỡng

Để bảo đảm an toàn cửa cổng tự động luôn vận hành tốt thì đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng cách và có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng định kỳ có một tầm quan trọng lớn nó không chỉ đảm bảo an toàn được tính làm đẹp mà còn giảm bớt đến mức thấp nhất các hư hỏng xảy ra. Thông thường bạn cần thường xuyên bảo dưỡng những thiết bị như:
– Phần mortor: Trong tiến độ sử dụng bạn không để các loại chất lỏng rơi vào bộ phần này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của cửa. Ngoài ra, bạn cũng phải thường xuyên thay pin cho remote để có thể dễ dàng thao tác làm việc từ xa nhé.

Xem thêm: mô tở cổng sắt tại đây.

– Bộ lưu điện: với cửa mới thì bạn rất cần phải nạp điện cho bộ phận này đủ 20 tiếng. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất thì cứ khoảng 2 tháng thì bạn tiến hành xả điện cho bộ lưu điện một lần để đảm bảo cửa cổng hoạt động tốt.

Hiện nay, trên Thị Phần cửa cổng tự động có cung cấp bằng nhiều cấu tạo từ chất không giống nhau như: cổng xếp inox, cổng sắt… tùy vào mỗi loại sẽ có mức giá khác biệt và vẻ đẹp thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, dù bạn dùng cửa cổng bằng vật liệu này thì điều quan trọng nhất là nên sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ thì cổng tự động mới bảo đảm hoạt động cực tốt.

(Nguồn: internet)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *