Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay nội địa làm sao?

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay nội địa làm sao?

Với sự thông dụng và thuận tiện của Alipay, việc sở hữu tài khoản Alipay là 1 điều rất cần thiết trong các giao dịch với Trung Quốc, thế nhưng sau khi sở hữu, nếu quý khách hàng gán thẻ VISA hay MasterCard của nước ta vào thì sẽ gặp một bất lợi đó là phí quy đổi ngoại tệ của Ngân hàng trong nước rất cao, hơn cả là mức tỷ giá đồng nhân dân tệ sẽ khá đắt.

Hơn nữa, với tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc, việc gán một thẻ quốc tế vào để sử dụng sẽ là điểm nghi ngờ khá lớn khiến cho tài khoản của bạn bị dòm ngó và có thể sẽ bị khoá bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dịch vụ nạp tiền alipay vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Ảnh : Sự tiện nghi trong mua hàng khi sở hữu một tài khoản Alipay

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay tại Việt Nam

Hiện nay, để nạp tiền vào ví điện tử Alipay vẫn còn rất giản đơn, đó là sau khi sở hữu tài khoản Alipay, bạn thực hiện kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc vào với tài khoản Alipay.

Mặc dù thế đây chính là điều bất khả thi với những bạn sinh sống và làm việc theo phần lớn thời gian tại nước ta. Chúng ta không thể sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, hơn nữa sẽ là rất thừa thái bởi nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc của chúng ta gần như là không có.

Duy nhất lúc này, với tài khoản Alipay nội địa, để có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay, bạn có thể áp dụng hình thức mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với User name mình cung cấp. Hình thức này khá tối ưu dành cho người không có tài khoản trực tiếp tại các ngân hàng ở Trung Hoa và phương án này là phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Lợi ích của hình thức này đó là việc bạn không mất phí quy đổi ngoại tệ từ các ngân hàng tại nước ta và mức phí dịch vụ đắt đỏ của họ. Bạn sẽ được áp dụng tỷ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày, tỷ giá này là mức tỷ giá rất tốt trong giới thương nhân Trung – Việt.

Thời gian chờ đợi của bạn được rút ngắn do không mất thời khắc xét duyệt hồ sơ, dự án. Chi phí dịch vụ khi nạp rất rẻ, chỉ là 50.000 vnđ / lần nạp. Ngoài ra bạn hoàn toàn không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Hãy đặt một phép tính để so sánh lợi ích nhé !

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Người Việt băn khoăn lo lắng gì khi đặt hàng từ nước ngoài?

Rủi ro khủng hoảng khi đặt đơn hàng, thanh toán tinh vi, không vận chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *