Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Chọn giường gỗ giúp cho phòng ngủ ấm cúng

Chọn giường gỗ giúp cho phòng ngủ ấm cúng

“Ấm áp – tinh tế – gần gũi – an toàn” là những ưu điểm đáng kể mà nội thất gỗ đem lại cho mọi kiến trúc. Và đối với phòng ngủ, việc sử dụng nội thất gỗ dường như rất quen thuộc bởi đây là làm từ chất liệu truyền thống được ưa chuộng và lưu giữ trong decor trang trí thiết kế nội thất.

Xem thêm: Các sản phẩm Phôi bào chi tiết thuộc công ty Hưng Thịnh tại đây.

Giường ngủ gỗ có tương đối nhiều mẫu kiến tạo với những kích cỡ đa dạng khác nhau , từ đơn giản đến cầu kì, từ phong cách hiện đại đến cổ điến. Hầu hết được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, hoặc thiết kế hiện đại với kết hợp inox hoặc sắt đem lại sự mới lạ và độc đáo.

Lưu bản nháp tự động

 Căn phòng khác độc đáo với xây dựng giường ngủ sắc sảo. Chủ nhân lựa chọn nhất quán kiểu dáng cho tất cả không gian từ tủ áo, tủ đầu giường, bàn son phấn trang điểm cho đến sàn nhà, tường đầu giường.

Gỗ trong thiết kế nội thất bao gồm hai loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Ở phòng ngủ thường là ván gỗ công nghiệp MFC – loại gỗ tổng hợp với nhiều ưu điểm đáng kể. Gỗ mang ý nghĩa bền chặt, đẹp về nghệ thuật và thẩm mỹ và đạt tối đa về chất lượng. Sử dụng gỗ không bị cong vênh hay phai màu gỗ. Một tính năng tuyệt vời của gỗ là tạo được sự ấm áp cho không gian, đặc biệt trong mùa lạnh, nội thât gỗ như lan hơi ấm cho toàn bộ căn phòng.

Màu sắc gỗ khá tinh giảm, chủ yếu là những sắc màu đơn giản và dễ dàng và dễ phối hợp với các nội thất khác như nâu, vàng, vàng nâu, màu gỗ. Hay đó là chiếc giường được sơn phủ cách tân với màu trắng thanh lịch hoặc màu đen huyền bí. Tuy vậy, với sắc màu nào đi nữa thì những chiếc giường ngủ này cũng rất ấm áp và thân mật và gần gũi.

 Nội thất gỗ mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện và ấm áp cho không gian.

Giường gỗ trong kiến tạo nội thất phòng ngủ có nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau. Ngoài những kiểu giường truyền thống cổ truyền, ngày nay có rất nhiều mẫu giường ngủ thiết kế hiện đại. Đó là giường ngủ thông minh đa chức năng với những ngăn kéo bên dưới để bỏ đồ tiện lợi, hoặc giường gập có thể gập lên gập xuống để chứa đồ bên dưới. Ngoài ra còn có kiểu giường kéo xuống khi nằm và dựng lên lại như một chiếc tủ áo độc đáo và thông minh. Những mẫu giường ngủ gỗ này không chỉ đem lại sự ấm áp cho không gian mà còn rất thuận lợi, đặc biệt với kiến trúc phòng ngủ nhỏ.

Phòng ngủ ấm áp với  nội thất đồng nhất từ kiểu dáng đến sắc màu.

Gỗ đa dạng, dễ sử dụng và đặc biệt dễ kết hợp với rất nhiều nội thất. Vì vậy phòng ngủ được sử dụng nội thất gỗ một cách tối đa từ sàn nhà, tường, trần cho đến nội thất như giường ngủ, tủ áo, bàn trang điểm… Sử dụng nội thất gỗ trong decor trong trí mang lại không gian thanh lịch, gần gũi và ấm áp, không chỉ chủ nhân lớn tuổi yêu thích mà còn rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất với những chủ nhân trẻ tuổi.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Demo thiết kế nội thất nhà đẹp xem xong thích làm nhà ngay

Mẫu thiết kế kiến thiết nội thất đẹp không lỗi mốt dành cho nhà phố, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *