Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Không tận dụng những chức năng này đừng hỏi vì sao dùng kệ chứa hàng không hiệu quả

Không tận dụng những chức năng này đừng hỏi vì sao dùng kệ chứa hàng không hiệu quả

Rất nhiều tính năng hay ho từ chiếc kệ chứa hàng mà không phải người dùng nào cũng biết. Vậy đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Linh hoạt trong kích thước

Với kiểu dáng nhỏ gọn, có chiều dài không giới hạn, người dùng có thể đặt kệ chứa hàng vào bất kỳ không gian nhỏ hẹp nào.

Đối với các kệ sắt v lỗ để hàng thì chiều cao tối đa là  3m.

Còn các loại kệ công nghiệp chiều cao tối đa có thể lên đến 13m.

 

 

Lưu bản nháp tự động

Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mặt kệ

Tính năng có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa 2 mặt kệ để hợp với nhiều kích tấc hàng hóa khác nhau là điều mà hầu hết khách hàng quan hoài khi mua kệ.

Với chức năng này, trên cùng một chiếc kệ chứa hàng người dùng có thể để được nhiều loại hàng hóa. Các mâm tầng được thiết kế chắc chắn sẽ giúp hàng hóa được bảo quản tốt nhất

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, để kho hàng của bạn không bị ẩm mốc thì tính năng này sẽ là rất hữu dụng, nhất là với các kho hồ sơ. Vì khoảng không giữa hàng hóa và mặt kệ tiếp theo nếu được tính toán xác thực sẽ giúp hồ sơ có độ thông thoáng cấp thiết.

Lắp ráp đơn giản, di dời mau chóng

Kệ chứa hàng sử dụng các liên kết ngàm để lắp ráp các bộ phận của kệ lại với nhau. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tự lắp ráp kệ. Điều này sẽ rất tiện dụng cho người dùng. Khi có vấn đề nảy, người dùng có thể tự chủ xử lý mà không cần phải đợi sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Đồng thời, với tính năng này người dùng có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống giá kệ về sau nếu có nhu cầu.

Đặc biệt, nếu người dùng mua các sản phẩm chính hãng của Quang Đạt thì hoàn toàn không phải lo âu các vấn đề như tìm không được phụ kiện thay thế hợp.

– Cần xác định trọng tải hàng hóa đặt trên 1 mặt kệ để mua đúng loại kệ chứa hàng hiệp.

– Nếu hàng hóa có tải trọng nhẹ từ 100-120kg/tầng, bạn nên dùng kệ sắt v lỗ. Hàng hóa từ 150-300kg/tầng, bạn nên chọn kệ trung tải. Với  các loại hàng hóa công nghiệp có tải trọng nặng hơn,  từ 500-5000 kg/tầng, bạn nên dùng kệ để hàng nặng.

– tính tình mặt bằng để mua số lượng kệ vừa đủ dùng, tránh phí phạm.

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *