Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / Làm bảo vệ những hàng hóa cần nắm chắc những vụ việc gì?

Làm bảo vệ những hàng hóa cần nắm chắc những vụ việc gì?

Việc bảo vệ các chuyến hàng hiện nay chủ yếu được thực hiện bằng phương tiện là xe ô tô và xe mô tô. Quá trình đảm bảo cần lưu ý nắm vững các vấn đề sau đây:

– Luôn lấy mục tiêu hàng đầu là bảo đảm an toàn các chuyến hàng.

– Tuyệt đối giữ bí mật về tên hàng, loại hàng, chủng loại, số lượng, địa điểm giao và nhận. Chỉ liên hệ với người có trách nhiệm trực tiếp.

Xem thêm >>> Cong ty bao ve o hoc mon tại đây.

Lưu bản nháp tự động

 – Giữ bí mật về lộ trình, tuyến đường và tuyệt đối tuân thủ kế hoạch vận chuyển.

– Sắp xếp, bố trí phương tiện vận chuyển tuỳ thuộc vào số lượng và con phố nhưng nhìn chung nên sử dụng xe ô tô và các phương tiện cơ giới nhằm đảm bảo an toàn, chỉ vận chuyển bằng xe gắn máy với lượng hàng ít, quãng đường ngắn, phải phân chào làng trí phương tiện áp tải.

– Trường hợp vận chuyển nhiều phương tiện, người chỉ huy phải ngồi trên phương tiện đầu tiên, cấp phó ở phương tiện sau cùng, tuỳ thuộc vào số lượng phương tiện và lực lượng bảo vệ để phân công cho cân xứng. Trên đường đi các phương tiện giữ vận tốc đều và tuân thủ kế hoạch lộ trình. Đối với xe gắn máy cự lý từ 20m đến 100m, xe ô tô từ 40m đến 200m, mặc dù phù thuộc vào từng khoanh vùng nhưng bảo đảm an toàn xe sau quan sát được phía sau xe trước.

– Khi đi qua các đoạn đường vắng và khu dân cư đông đúc phải luôn quan sát, nâng cao tinh thần cảnh giác. Chỉ dừng phương tiện trong trường hợp bất khả kháng tiếp đến phải thông tin ngay cho cấp trên.

– Khi phương tiện đậu, đỗ cần cử người canh gác liên tiếp, bố trí, sắp xếp các phương tiện để quan sát, thuận lợi.

– Nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công an trên con phố, khi cần thiết có thể yêu cầu trợ giúp khẩn cấp.

– Luôn giữ vững thông tin liên lạc, bảo đảm an toàn trao đổi thông tin xuyên suốt các sự việc nảy sinh trong quá trình vận chuyển chuyến hàng.

– Trên đây là những vấn đề cơ bản cần nắm vững trong khi vận chuyển các chuyến hàng bằng xe mô tô và xe ô tô.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tp Đà Nẵng tháo dỡ 1 phần hàng rào chặn bãi biển Nam Ô

Rào chắn bằng thép được chủ đầu tư dựng lên ngăn khu người dân Nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *