Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Lựa chọn giá kệ cho mặt hàng rau quả

Lựa chọn giá kệ cho mặt hàng rau quả

Kinh doanh siêu thị đã trở thành hướng đi mới cho không ít khách hàng, với nhu cầu ngày càng một tăng cao, người tiêu dùng ngày càng khắt khe trong vệ sinh an toàn thực phẩm chính vì như thế siêu thị luôn là điểm đến khi họ có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí

Một trong số những dòng sản phẩm thiết yếu và hiện đang có nhu cầu lớn đó là rau quả tươi sạch. Nhưng chính là thực phẩm tươi sạch nên mọi khâu từ chăm sóc, vận chuyển hay bảo quản đều yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Việc lựa chọn giá kệ để rau quả cũng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm.
 

Vậy làm sao để cho sản phẩm rau quả của bạn được bày trí đẹp mắt, thu hút được khách hàng nhất? Vinatech xin tư vấn cho khách hàng 1 số mẹo khi lựa chọn kệ siêu thị đựng rau quả.

Lưu bản nháp tự động

+ hãy lựa chọn các loại kệ làm từ làm từ chất liệu trơn bóng, mặt không bị thôi ráp, giúp tránh trày xước, vì hoa quả là loại rất dễ bị hư hỏng do dập nát
+ Chọn các loại kệ có kiểu dáng và kích cỡ phù hợp với các loại rau quả bạn đang bán, hiện tại trên Thị Phần có nhiều loại kệ không giống nhau như dạng tròn, xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …
+ Chọn loại kệ được gia công từ gia công bằng chất liệu bền, không bị gỉ sét và không chứa các chất độc có thể nhiễm vào rau quả gây hại cho người tiêu dùng.

+ Chọn loại kệ có sức chịu tải tốt và đặc biệt là chắc chắn không bập bênh khi cho rau quả lên, việc này rất quan trọng vì rau quả là mặt hàng rất dễ dập nát, nếu kệ không đảm bảo khi đổ xuống có thể làm hỏng hết hoa quả.
+ Bạn cũng hãy lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị đã có uy tín trên Thị Trường, vì kinh nghiệm mà họ có được trong giai đoạn xúc tiến các khách hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
Ngoài ra còn một số lựa chọn khác như vụ việc màu sắc, tính thẩm mỹ… cái đó tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng. Những chia sẻ trên của PTH Vina hi vọng quý khách rất có khả năng tìm mua được giá kệ bày hàng phù hợp nhất.
khách hàng hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị nhà hàng vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất có thể với chất lượng rất tốt.
Cảm ơn quý khách!!!

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nhà phố ở Sài Gòn vừa rộng rãi lại vừa sang nhờ nhỏ nhặt này!

Chỉ thêm một vài yếu tố nhỏ, gia chủ đã có một môi trường sống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *