Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Một số tiện ích của bộ lau nhà rất có khả năng bạn chưa biết

Một số tiện ích của bộ lau nhà rất có khả năng bạn chưa biết

Bộ lau nhà là vật dụng quen thuộc trong nhiều gia đình nhưng liệu bạn đã biết hết các tiện ích của chúng? Cùng Dụng Cụ Nhà Sạch mày mò qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm: Quý khách co nhu cần mua sản phẩm: Bộ Lau Nhà xoay tay 360 độ Happy Mop vui lòng liên hệ tại đây.

1.Bánh xe di chuyển

Không phải bộ lau nhà nào cũng có bánh xe bên dưới thùng chứa nước. Thay vì xách thùng rất nặng, bánh xe giúp chuyển dời thùng nước dễ dàng hơn từ phòng này qua phòng khác. Tiện ích này rất hữu dụng đối với những GĐ có người lớn tuổi giúp việc lau nhà trở nên thuận lợi hơn.

Lưu bản nháp tự động

2. Vòi xả nước

Bên dưới thùng chứa nước của bộ lau nhà có một chiếc vòi giúp việc xả nước bẩn dễ dàng hơn, thay vì phải khuân nguyên thùng nước nặng để đổ.


1 số ít bộ lau nhà có vòi

3.Bình đựng dung dịch lau sàn

Xem thêm: Cách chọn mua bộ lau nhà

Trên Một số bộ lau nhà sẽ có thêm 1 ngăn nhỏ để chứa bình đựng dung dịch lau sàn nhà. Khi sử dụng bạn chỉ cần lắp bình vào thùng chứa nước, nhấn nút để đổ nước lau nhà vào thùng chứa là dễ dàng lau chùi, làm sạch các vết bẩn trên sàn nhà. Giúp bạn có thể thêm nước lau sàn bất kỳ lúc nào khi cần thiết.


 

Một số bộ lau nhà có ngăn chứa dung dịch lau sàn

4. Cây lau nhà xoay 360 độ

Khác với những cây lau nhà thông thường, những cây lau nhà xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng lau sàn ở bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà, thậm chí những chỗ khó lau như: gầm giường, gầm tủ…


Những cây lau nàh xoay 360 độ

5. Mâm giặt bông lau nhà

Ở những bộ lau nhà thông thường chỉ có mâm vắt nước cho bông lau, Một số bộ còn trang bị thêm mâm giặt bông lau nhà trong thùng nước. Việc này giúp dễ dàng loại bỏ cát, đất trong bông lau, giúp bạn lau sàn được sạch sẽ hơn.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nhà phố ở Sài Gòn vừa rộng rãi lại vừa sang nhờ nhỏ nhặt này!

Chỉ thêm một vài yếu tố nhỏ, gia chủ đã có một môi trường sống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *