Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài, Quốc gia, Ship, Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, Trung Quốc
 
Nhận order đặt mua hộ Ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress sẽ mang đến khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Khách hàng có thể điểm qua điều đó ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nhiều người lại thích đặt mua hàng ở trên Taobao – Alibaba hay Aliexpress?

   Giá bèo: Do được gia công việc, liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua các đại lý, hay đơn vị phân phối sản phẩm vì vậy mà bạn có thể mua hàng với mức giá gốc tại nhà sản xuất.

Do đó bạn có thể nhập hàng giá rẻ về để kinh doanh buôn bán kiếm được không ít tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở Việt Nam.

   Hàng hóa đa dạng nhiều chủng loại :

Với việc có thể dễ dàng tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, cửa hàng đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Hoa trên các website. Thì bạn sẽ dễ dàng, dễ chịu và thoải mái lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá nơi nào tốt hơn.

Cũng như có thể đánh giá chất lượng của người bán hàng, nhà sản xuất qua các đánh giá, ý kiến của khách hàng phía bên dưới. Từ những đánh giá này bạn sẽ dễ dàng ra quyết định có nên lựa chọn mua hay không.

Lưu bản nháp tự động

Những khó khăn khi mua hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

   Ngôn ngữ: ngôn ngữ chủ yếu trên các website này là tiếng Trung trừ một số web có tiếng Anh. tuy vậy người bán vẫn luôn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

   Vận chuyển: Đa số người bán trên các trang web này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về nước ta.

Chưa kể tới các rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Phương án giải quyết khó khăn

Hiểu được vấn đế, khó khăn khi đặt mua hàng trên các website Thương mại dịch vụ điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba, Aliexpress,…

►    Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng một cách chi tiết và rõ rệt nhất.

►    Giá vận chuyển hàng thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận order đặt mua Ship hàng trên taobao, alibaba, aliexpress nên chúng tôi có thể tiết kiệm được thời khắc khi hoàn thành thủ tục tại hải quan.

Cùng với sự hợp tác với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí chuyển hàng so với các dịch vụ bán lẻ riêng biệt khác bên ngoài. Có thể nói nôm na rằng do chúng tôi chuyển hàng với số lượng nhiều và đều nên được các hãng hàng không chiết khấu cao.

  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Chúng tôi sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

►  Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở: Mỗi lần sang Trung Hoa “đánh hàng” bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với dịch vụ của chúng tôi  mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của chúng tôi?

 Đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: là đơn vị chuyên nghiệp và bài bản trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Hoa, đặt đơn hàng Quảng Châu giá bèo, order hàng trên các website dịch vụ thương mại điện tử tại  Trung Quốc như Taobao, Alibaba, AliexpressTmall…

 Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm : Với Đội ngũ cán bộ hỗ trợ order nhập hàng China bài bản và chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.

  Có người xác nhận và kiểm hàng; Chúng tôi có người xác thực và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Qua đó bảo đảm hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong tiến trình vận chuyển. Để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua Ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của chúng tôi.

  Thời khắc ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì chúng tôi có một lượng khách hàng khá đông đảo là các doanh nghiệp, các shop online hoạt động với tất cả ngành nghề nên hàng hóa sẽ được chuyển liên tục không phải như những công ty dịch vụ riêng khác.

  Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết tổng thể toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác biệt. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

  Nhập hàng sỉ kẻ mặc dù là một món hàng : Chúng tôi nhận order nhập hàng từ Aliexpress về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mẫu sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ quy định về việc vận chuyển hàng hóa nước ngoài dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

Để ý điều gì khi order đặt mua giao hàng trên taobao, alibaba, aliexpress

Về thời điểm vận chuyển : Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Vì vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển.

Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển đó có trả phí hàng không cao hơn hay không hay nhân viên có kinh nghiệm hay không mà thôi. Vì hiểu vấn đề này,

đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Khai phá kỹ trước khi đặt hàng: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ mua hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích.

Giảm thiểu rủi ro trong quy trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất có thể để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi mua nhiều: Để mua được sản phẩm rẻ nhất và rất tốt hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm Cũng như test chất lượng dịch vụ.

 Về chất lượng sản phẩm: bạn đừng lúng túng bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp.

Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vụ việc hết sức bình thường. Sẽ giúp khách hàng hàng support cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất tin cậy nhất.

Sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua giao hàng trên Taobao – Alibaba – Aliexpress liên hệ ở đâu?

Với những gì chúng tôi đem lại trong dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên Taobao – Alibaba – Aliexpress hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng hàng và một đợt nữa chúng tôi xin cám ơn tất cả quý khách hàng hàng đã luôn ủng hộ và tin cẩn chúng tôi trong thời gian qua. Và mong rằng với dịch vụ lần này chúng tôi sẽ được cùng tiếp tục đồng hành với quý khách hàng hàng trong công cuộc xây dựng thương hiệu của mình vững mạnh.

(Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Người Việt băn khoăn lo lắng gì khi đặt hàng từ nước ngoài?

Rủi ro khủng hoảng khi đặt đơn hàng, thanh toán tinh vi, không vận chuyển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *