Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Những điểm mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng không nước ngoài

Những điểm mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng không nước ngoài

Vận chuyển hàng không nước ngoài giúp tiết kiệm thời khắc, bảo đảm an toàn an toàn cho hàng hóa và tránh những rắc rối về hóa đơn chứng từ.

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế là vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không qua lãnh thổ của hơn một quốc gia. Dù là giá thành cao, phương thức vận tải này lại có ưu thế là nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, cân xứng với các loại hàng hóa có giá trị cao và yêu cầu về thời gian.

Lưu bản nháp tự động

Thai Air Cargo là 1 trong những những đối tác doanh nghiệp lâu năm của ITL.
 

Tuyến đường

Trong số những điểm thuận lợi của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là kết nối thẳng giữa hai điểm với nhau. Điều này giúp thời gian vận chuyển nhanh hơn, nhưng kinh phí lại cao hơn so với những phương tiện vận chuyển khác.

Tốc độ

Xét về gia tốc, vận tải hàng không nhanh hơn so với các loại vận tải khác. Bên cạnh đó, vận tốc khai thác còn lớn, thời khắc vận chuyển nhanh chóng.


ITL là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng không thế giới.

 Độ an toàn

Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau và số lượng, khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng hàng không. Trong các phương tiện vận chuyển hàng hóa, vận chuyển bằng hàng không được đánh giá an toàn hơn.

Đơn giản hóa chứng từ

Do các chặng bay được quy định sẵn và theo quy định của hàng không, các loại hóa đơn chứng từ sẽ được Đơn giản hóa. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian.

Công ty cổ phần Giao nhận và Vận chuyển Indo Trần (ITL) là một những đơn vị vận chuyển hàng không hàng đầu bây giờ.

Công ty là công ty đối tác cho các hãng hàng không hoạt động trong khu vực và là đại diện của hơn 22 hãng hàng không giống như Thai Airways, Qatar Airways, AirBridge Cargo, Jestar Airlines, Ana Cargo, AirFrance, Delta Air Lines, Vietnam Airlines… khai thác hàng hóa cho hơn 300 chuyến bay mỗi tuần.

Doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế, bao gồm giao nhận tại sân bay, giao nhận hàng tận nơi (Airport-to-Airport, Airport-to-Door, Door-to-Airport và Door-to-Door) tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thông qua mạng lưới đại lý toàn cầu, công ty luôn bảo đảm an toàn cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không đi và đến nước ta từ tất cả các thành phố lớn trên toàn cầu.

Dịch vụ Logistics tích hợp khép kín của ITL.

ITL có quy trình làm hàng khép kín, bài bản và chuyên nghiệp từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng) cũng như khâu vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng.

(Nguồn: ITL)

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmall vui lòng liên hệ tại đây. 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ngăn chặn tình trạng rút ruột hàng hải quan

Lợi dụng cơ chế thông thoáng về điều hành quản lý xuất – nhập khẩu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *