Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Nội thất cho phòng ngủ nhỏ hiện đại hơn

Nội thất cho phòng ngủ nhỏ hiện đại hơn

Bạn khoăn làm sao thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại cho nhà mình? Bài viết xin chia sẻ những kinh nghiệm hay về vấn đề này.
Căn hộ 22m2 siêu tiện nghi nhờ kiến tạo nội thất thông minhBất ngờ với cách bố trí nội thất vô cùng thông minh trong căn hộ 35m2Mê mẩn căn hộ 40m2 chuyển đổi đầy trang nhã và tiện nghi với nội thất toàn bằng gỗ

Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại với đồ dùng đa-zi-năng
Trong căn phòng có diện tích khá nhỏ, khi lựa chọn đồ nội thất bạn phải hết sức cân nhắc. Điều bạn cần lưu tâm đầu tiên đó là đồ dùng ấy có đa-zi-năng hay không. Bởi lẽ kiểu đồ dùng gia đình đa chức năng không chỉ thuận tiện cho chủ nhân khi bố trí đồ đạc, mà còn có thể “dùng sản phẩm với nhiều chức năng”, làm giảm được đáng kể không gian chiếm dụng của đồ dùng hạnh phúc gia đình không cần thiết.

Lưu bản nháp tự động

Các đồ nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại đa chức năng thường được gia chủ lựa chọn như là giường 2 tầng kết hợp giá đựng sách hay tủ quần áo đa-zi-năng… Tùy thuộc vào nhu cầu riêng của mình, bạn có thể lưu ý để nhà thiết kế xây dựng riêng cho mình bộ sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : NHững mẫu bàn học đẹp vui lòng liên hệ tại đây.

Thiết kế ánh sáng đèn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Thông thường trong trang trí, kiến thiết ánh sáng đèn là khâu rất quan trọng nên cần phải quy hoạch cẩn thận. Ánh sáng vừa phải không chỉ đủ thỏa mãn nhu cầu đọc sách, làm việc mà còn tạo nên không khí trong phòng. Bạn muốn không gian như thế nào? Ấm cúng, lãng mạn, “lạnh lùng” một tí hay nồng nhiệt một tí… tất cả phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng đèn trong phòng.

Thiết kế thường được lựa chọn cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại là đèn ngủ treo tường tạo không gian mở trên đầu giường. Ánh sáng đèn trong phòng ngủ nên được phân tán và tạo nhiều điểm sáng khác biệt để tạo cảm giác tầng thứ, nhờ thế mà không gian như được mở rộng thêm.
    
Màu sắc phù hợp cho nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi nên mọi thiết kế đều phải làm thế nào để việc nghỉ ngơi được dễ chịu và thoải mái nhất có thể. Sự phối hợp màu sắc là nhân tố quan trọng tạo nên sự thoải mái và yên tĩnh ấy cho phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại thường được thiết kế với với hệ màu sáng nhạt để gia công không gian trông rộng rãi hơn.

Lúc bấy giờ trong trang trí nhà nhỏ, các gia chủ vẫn ưa chuộng chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Bởi lẽ lựa chọn này có thể khiến không gian rộng hơn về mặt thị giác. Màu trắng lại có thể đem đến cho con người cảm giác rộng lớn, thoải mái và dễ chịu. Không dừng lại ở đó, với màu trắng, ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn có thể chiếu lên mặt tường các màu sắc khác biệt trông rất đẹp mắt.

Trên đây chỉ là những gợi ý nhỏ để giúp các bạn xây cất nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại và bắt mắt.

Thành Luân(tổng hợp)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Những ngôi nhà “đại cát ”, gia chủ nhanh chóng ăn nên làm ra, giàu có phú quý

Một ngôi nhà nếu có 1 trong 6 đặc điểm dưới đây sẽ giúp cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *