Trang chủ / Dịch vụ khác / Phương pháp hoặc bí kíp nào cho việc ship hàng shop qua mạng?

Phương pháp hoặc bí kíp nào cho việc ship hàng shop qua mạng?

Ngày nay với sự phát triển của mạng Internet. Các dịch vụ shop kinh doanh bán hàng online mộc lên tương đối nhiều. Lượng khách hàng mua hàng online ngày càng tăng. Với thời điểm hiện nay, việc mua hàng vô cùng dễ dàng chỉ cần lên mạng chọn món hàng yêu thích xem giá cả và đặt mua hàng.

Tuy nhiên không phải cái gì cũng thuận lợi. Khi kinh doanh bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Vậy cách thức hay kinh nghiệm nào cho việc giao hàng cho shop online đây?

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

1 số vấn đề thường gặp phải khi kinh doanh shop mua bán hàng online:

– Đặt hàng yêu cầu chuyển về tận nơi nhưng lại cho địa chỉ ma, khiến người giao hàng tìm không thấy.

– Hàng chuyển đến nơi lại không mua.

– Tin yêu nhầm công ty vận chuyển giao hàng không uy tín để cho hàng bị chậm trễ, hay bị hư hỏng. Đến khi khách nhận hàng chậm hủy đơn hàng hoặc hàng bị hư hỏng khách không mua.

– Nếu là kinh doanh nhỏ lẻ thì tiền để thuê người đi giao hàng ( Shipper) thì lại tốn một khoản tiền lương kha khá.

– Khách hàng không tin tưởng không chịu gửi tiền.

Cách thức kinh nghiệm giao hàng cho shop online

Vậy hãy xem qua kinh nghiệm cách thức giải quyết sự việc này ra sao:

– Để giải quyết vấn đề địa chỉ ma hay mua hàng mà hàng đến lại không nhận thì có thể giải quyết bằng cách yêu cầu khách hàng đặt 1 khoản tiền gọi là bảo đảm an toàn và sử dụng dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ hay còn gọi là giao hàng cod.

– Trường hợp chọn nhầm công ty giao hàng thì nên chọn một công ty giao hàng khác uy tín hơn. Có web để quản trị theo dõi đơn hàng.

– Trường hợp thuê shipper thì có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ giao hàng của các công ty vận chuyển có đơn hàng thì liên hệ họ đến lấy hàng. Cần lựa chọn công ty uy tín nhanh chóng còn nếu không bạn sẽ dễ dàng mất khách hàng do sự chậm trễ khi giao hàng

– Nếu khách không tin tưởng thì hãy sử dụng dịch vụ giao hàng cod. Tuy nhiên cần yêu cầu khách phải chuyển 1 khoản tiền nhỏ. Mục đích để nắm được thông tin được thông tin người mua từ đến tin tưởng hơn. Vì các ngân hàng đều có lưu thông tin của người chuyển tiền cho bạn cả. Đây cũng là một trong những cách để xác thực người tiêu dùng hàng loại bỏ những kẻ chơi xấu bạn.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phương pháp chọn lắp đặt barie thanh chắn tự động

Nhu cầu lắp đặt thanh chắn barie tự động cho các doanh nghiệp và cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *