Phương thức thanh toán

Sau lúc chứng kiến tận mắt kỹ về mức giá và con số MOQ thì bạn sẽ phải quan tâm đến phương thức giao dịch nếu như có ý định mua.

Trên Alibaba có một số ít cách thức thanh toán phổ biến, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng cho cả khách hàng lẫn người bán.

Vì vậy, bạn cần được tìm hiểu thật kỹ càng. Dưới đây là 1 trong số phương thức giao dịch thanh toán phổ biến có mức độ khủng hoảng liên quan đến người tiêu dùng:

Lưu bản nháp tự động

 Phương thức thanh toán

1. Upfront TT (Bank Transfer)  – Chuyển khoản ngân hàng

Ở phương thức này, bạn sẽ phải thanh toán giao dịch tiền trước khi nhận được hàng. Mức độ khủng hoảng rủi ro tương đối cao, Vì vậy bạn không nên làm việc với những nhà cung cấp không cao uy tín.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : bán tệ vui lòng liên hệ tại đây.

2. Letter of Credit – Thư tín dụng

Thư tín dụng là hình thức thanh toán giao dịch khá an toàn cho cả hai bên nhưng lại rất phức hợp và thường chỉ áp dụng cho những đơn hàng trên 20,000 USD.

3. Western Union – chuyển khoản trực tuyến qua WesternUnion.com

Phương thức thanh toán này quá rủi ro cho khách hàng bởi không có một sự đảm bảo nào nếu như giao dịch hàng hóa không thành công. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng nó trong trường hợp quen biết rất rõ nhà cung cấp.

4. PayPal – chuyển khoản trực tuyến qua PayPal.com

PayPal – Chuyển tiền trực tuyến qua PayPal.com

 Paypal là một phương thức thanh toán giao dịch phổ biến đối với khách hàng vì nguy cơ rủi ro khủng hoảng thấp hơn nhưng lại ít phổ biến với người bán vì những khó khăn trong việc rút tiền và thuế suất cao,…

5. Ký quỹ

Khi sử dụng dịch vụ ký quỹ, tiền của người mua được giữ bởi một bên thứ 3 và chỉ được trả cho các nhà cung cấp sau khi người mua xác nhận rằng đã nhận được hàng. Đây là một trong phương thức an toàn cho việc mua và bán hàng trực tuyến vì nó đảm bảo cho cả người mua và nhà cung cấp.

Nói chung, khi bạn mới ban đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online, có thể bạn sẽ cần đến một phương thức an toàn, tránh khủng hoảng rủi ro. Khi đó, phương thức PayPal hay một số loại hình dịch vụ ký quỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mức độ bảo vệ cao nhất.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tổng hợp 10 khu chợ Quảng Châu Trung Hoa nên đến khi đi buôn hàng

Bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ top 10 chợ Quảng Châu Trung Quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *