Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / So sánh sự khác nhau giữa cửa cuốn đặc biệt và cửa cuốn loại thường

So sánh sự khác nhau giữa cửa cuốn đặc biệt và cửa cuốn loại thường

 Với sự phát triển của xã hội lúc bấy giờ thì người dân Việt Nam đều yêu thích sử dụng các loại cửa tự động, trong đó có thể kể đến các loại cửa cuốn.

Có hai loại cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là cửa cuốn siêu tốc và cửa cuốn thường. Dưới đó là sự khác nhau của hai loại cửa cuốn được thietbitudong đưa ra để giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tương xứng với mình.

Cửa cuốn thường

Cửa cuốn thường số đông được phần lớn người dân Việt sử dụng để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Họ vẫn tin tưởng rằng quyết định mua được những cửa cuốn loại thông thường với giá thấp là hoàn toàn hợp lý. Vừa giúp tiết kiệm được chi phí mà lại vừa có bộ cửa hiện đại, tương xứng với xu hướng ngày nay.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG MỞ CÁNH ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Lưu bản nháp tự động

Việc sử dụng cửa cuốn thường vì người dân thường không có mục đích sử dụng cửa cuốn nhanh để phục vụ công việc mà đa số là sử dụng cho mục đích cá nhân.  Tuy nhiên khi sử dụng cửa cuốn thường thì người sử dụng nên để ý và quan tâm đến chất lượng cũng tương tự là sự an toàn của sản phẩm.

Cửa cuốn siêu tốc

Cửa cuốn siêu tốc hay còn thường được gọi là cửa cuốn nhanh, đúng với họ tên của mình thì đây chính là loại cửa tự động được hoạt động với vận tốc nhanh nhất có thể. Ở các đất nước khác thì đây là loại cửa được ưa dùng, còn ở Việt Nam thì đây chính là sản phẩm thường được thấy ở trong các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho… vì tại đó thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nên đây chính là sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được thời điểm cũng giống như là bảo quản được sản phẩm của công ty.

Đặc điểm nhấn của cửa cuốn siêu tốc:

  • Tốc độ đóng/mở nhanh, có thể lên đến 2m/s
  • Hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không phát ra tiếng ồn
  • Đa dạng trong kiểu dáng, kích thước và cấu tạo từ chất
  • An toàn khi đóng/mở và tự động đảo chiều khi gặp vật cản vì cửa cuốn siêu tốc được tích hợp công nghệ thông minh và tiện ích. Đồng thời có công nghệ chống phá mã, có khả năng thoát được không an toàn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.
  • Độ bền cao, chịu lực tốt
  • Dễ dàng đóng mở bằng tay khi mất điện

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *