Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Sử dụng cổng barrier chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Sử dụng cổng barrier chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Barie chắn đường được lắp đặt để điều hành và kiểm soát ra vào tại 1 số ít nơi nhất định. Lúc bấy giờ hầu hết các trung tâm thương mại, bến ga, bến tàu, khu chung cư…đều lựa chọn cổng barie tự động làm thiết bị kiểm soát và điều hành và phân luồng giao thông.

Lợi ích khi sử dụng barrier chắn đường điều hành và kiểm soát giao thông

Lưu bản nháp tự động

Barie chắn đường tùy chỉnh cấu hình rào cản an ninh
  Thanh chắn barie sẽ lập lên một rào cản ngăn các loại xe ra vào thoải mái, gây ùn tắc, mất trật tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barie chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được kiểm soát.

Các phương tiện sẽ phải vâng lệnh hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, lộn xộn được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là bộ mặt của các khu căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở, trung tâm giao thương cao cấp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cần mua barie tự động chi tiết và miễn phí

Tiết kiệm ngân sách và chi phí
  Lắp đặt barrier chắn đường có mức chi phí ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Với mức chi phí như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống kiểm soát và điều hành tại cổng bằng barrier.

Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, hoạt động được thường xuyên trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm chi phí của việc thuê nhân viên bảo vệ và các thiết bị kiểm soát và điều hành giao thông khác.
 

Kết quả hình ảnh cho barrier cổng

 
Giữ an toàn cho người đi bộ trong khu vực cổng ra vào
  Bãi giữ xe tại các siêu thị, trung tâm thương mại là khu vực lộn xộn nhất, vì không chỉ những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người nhà của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn giao thông cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
  Như vậy việc triển khai xong cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ đóng góp phần rất to lớn vào sự phát triển của các trung tâm thương mại.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *