Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Cà Mau

Vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Cà Mau

Vận chuyển hàng hoá từ China về Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển nằm ở cực Nam của nước ta, thuộc Quanh Vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Trước đây, để gửi hàng hóa tới Cà Mau quý khách hàng phải tới bưu cục với tương đối nhiều những thủ tục phức tạp. Bên cạnh đó, với đặc điểm giao thông hạn chế bởi sông nước chia cách do đó, việc vận chuyển hàng đã khó lại càng khó hơn. mặc dù trong năm gần đây nền kinh tế của Cà Mau phát triển vượt bậc kéo theo đó là dịch vụ Ship Hàng từ nước ngoài về đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ China về Cà Mau.

Xem thêm: Dịch vụ đặt hàng 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Nhận phục vụ giúp quý khách đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và cam đoan vận chuyển một cách nhanh chóng, chi phí thấp nhất thị trường giờ đây. cho nên, người sử dụng hàng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Hoa về Cà Mau của chúng tôi.

Hiện nay, Nhận phục vụ không ngừng gia tăng chất lượng dịch vụ, đồng thời sâu sát tác phong của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ người sử dụng tại Cà Mau nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung.

Lưu bản nháp tự động

Mọi loại sản phẩm (trên Taobao, Tmall,1688..) đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

Lưu ý:

Khối lượng áp dụng là trọng lượng cao hơn của cân nặng thực và khối lượng quy đổi.
khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

1 số sản phẩm có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

– Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.

– Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.

– 1 số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để đảm bảo cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).

– Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…


 

Ưu thế của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Cà Mau của Nhận Ship hàng 

 – Cam kết ràng buộc đúng giờ: Đây là 1 tiêu chí hàng đầu được Nhận giao hàng chú trọng và luôn thực hiện nghiêm túc nhằm giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của người tiêu dùng.

– Phương án hữu hiệu: Chúng tôi luôn có những chiến thuật vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

– Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển luôn bảo đảm an toàn cho hàng hóa của người sử dụng và sẽ đền bù thiệt hại nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Nhận Ship Hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Chi tiêu vận chuyển ưu đãi: Nhận giao hàng nhận vận chuyển hàng hóa từ China về Cà Mau với chi phí thấp nhất nhưng không vì vậy mà giảm đi chất lượng.

– Nhân viên chuyên nghiệp và bài bản: Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên với tương đối nhiều năm kinh nghiệm của Nhận Ship hàng có khả năng xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.

– Luôn thông báo lộ trình: Chúng tôi thường xuyên cập nhật lộ trình Ship Hàng về Cà Mau để quý khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa của mình và chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Cà Mau người tiêu dùng vui lòng liên hệ:

Nhận Ship Hàng
Showroom: 156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Hướng dẫn cách ship hàng đi tỉnh nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang kinh doanh và bạn muốn mở rộng thị phần của mình sang các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *