Trang chủ / Dịch vụ khác / Alipay là gì? Biện pháp nạp tiền vào tài khoản alipay

Alipay là gì? Biện pháp nạp tiền vào tài khoản alipay

Alipay là phương thức thanh toán không còn xa lạ với những khách hàng liên tiếp có nhu cầu mua hàng trực tuyến từ Trung Hoa. Tuy vậy, với tương đối nhiều người mới tìm hiểu cách thức mua hàng trên các trang dịch vụ thương mại điện tử Trung Hoa, việc thanh toán tiền hàng và sử dụng Alipay, nạp tiền vào Alipay là sự việc gây khá nhiều lo lắng.

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu Alipay là gì?

– Alipay là kênh thanh toán giao dịch trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc, đây là bên giao dịch thứ 3, không lấy phí giao dịch của người giao dịch. Alipay ra mắt tại Trung Hoa vào năm 2004 bởi Jack Ma và Alibaba Group, phục vụ nhu cầu thanh toán giao dịch tiền hàng từ các trang thương mại của chính tập đoàn Alibaba.

– Alipay cung cấp dịch vụ trung gian, giúp khách hàng trải nghiệm, xác minh xem họ có hài lòng với sản phẩm không trước khi chấp nhận thanh toán. Đây còn được coi là cách thức đảm bảo người tiêu dùng tại Trung Quốc, làm tăng độ uy tín của khách hàng đối với các dịch vụ mua hàng trực tuyến.

– Với chế độ bảo đảm thành viên, vụ việc an toàn được đảm bảo nghiêm ngặt. Alipay hoàn tiền đền bù cho bất kỳ giao dịch nào trái phép được thực hiện bằng tài khoản Alipay, người tiêu dùng hàng có thể gửi khiếu nại thanh toán trong vòng 90 ngày nếu phát hiện sai sót…

– Bây giờ, Alipay hoạt động với hơn 65 tổ chức tài chính Visa và Mastercard để cung cấp dịch vụ giao dịch thanh toán cho Taobao, Tmall và hơn 460.000 doanh nghiệp tại China

Xem thêm: quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay

– Có rất nhiều cách để nạp tiền vào Alipay. Nếu chủ động nạp tiền, bạn cần kết nối với tài khoản ngân hàng tại Trung Hoa với tài khoản Alipay. Vấn đề này gây khó dễ với khách hàng tại VN bởi người Việt không sinh sống, làm việc ở Trung Hoa làm sao có tài khoản ngân hàng tại Trung Hoa.

– Việc chủ động nạp tiền vào tài khoản Alipay chỉ xảy ra trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản ngân hàng tại China do người khác đứng tên. Mặc dù vậy, vấn đề này dễ gây rủi ro trong quá trình thanh toán, tài khoản dễ bị khóa.

– Do đó, cách thức đơn giản nhất mà nhiều chủ shop, đại lý phân phối, doanh nghiệp hay cá nhân cần thanh toán tiền hàng thông qua Alipay đó là họ thường sử dụng dịch vụ trung gian để nạp tiền vào Alipay. đây chính là cách thức an toàn, không mất không ít thời gian công sức, giải quyết tất cả các vướng mắc cần thiết của việc nạp tiền vào Alipay.

– Số tiền sẽ được chúng tôi quy đổi theo tỷ giá hiện thời và nạp vào tài khoản Alipay của quý khách.

– Thời gian quý khách nhận tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi thực hiện giao dịch.

– Khẳng định nạp tiền an toàn. Bảo đảm bảo an toàn mật thông tin của khách hàng 100%

– Trường hợp quý khách chưa có tài khoản Alipay, cần xác thực tài khoản Alipay, có thể liên hệ hotline trên để nhân viên chúng tôi giúp đỡ kịp thời.

– Nếu đơn hàng nhỏ lẻ, người sử dụng không cần sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay để thanh toán giao dịch, quý khách có thể chuyển tiền trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để nhân viên thanh toán hộ đơn hàng mà không cần thông qua Alipay.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ để hàng tạp hóa thế nào là chuẩn?

Kệ để hàng tạp hóa, kệ siêu thị đã và đang trở nên cần thiết, hữu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *