Trang chủ / Dịch vụ khác / Các vấn đề nên lưu ý khi đặt hàng Mỹ về Việt Nam

Các vấn đề nên lưu ý khi đặt hàng Mỹ về Việt Nam

Lúc này, nhu cầu mua hàng Mỹ online, đặt đơn hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Việc vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường dài khiến rất đông người lo ngại cho hàng hóa mà mình đặt mua. Và cũng có khá nhiều người đã sử dụng các dịch vụ order hàng Mỹ về VN để bảo đảm hàng hóa cho mình. Vậy cách đặt hàng Mỹ và lưu ý khi mua hàng Mỹ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Lưu bản nháp tự động

Những phương pháp order đặt mua hàng từ bên Mỹ về VN hiện giờ

Hiện nay người Việt trong nước có tất cả 3 cách đặt hàng Mỹ về Việt Nam đó là:

Cách đầu tiên là bạn có thể thực hiện thông qua người thân bên gia đình tại Mỹ. Họ sẽ đóng vai trò là khách hàng và sẽ đóng phí vận chuyển về cho bạn. Hàng hoá này được coi như như là quà của người thân gửi tặng về nước ta. Bạn có thể nhờ người thân tại Mỹ mua dùm hàng sau đó gửi về nước ta.

Cách thứ 2 là bạn lên các trang web bán hàng online toàn cầu của Mỹ như amazon, ebay,… để đặt mua và đợi họ vận chuyển ship hàng từ Mỹ về trong nước cho mình. Cách này tuy dễ dàng, nhanh gọn nhưng rất đảm bao chất lượng vì không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào tuy vậy giá tiền khá đắt. tuy vậy một số ít trang web không nhận vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam như trang Amazon chẳng hạn thì bạn phải sử dụng dịch vụ.

Cách thứ 3 là bạn sẽ sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về VN thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. phương thức này giúp bạn có hàng nhanh chóng trong tiến trình sớm, đồng thời chi phí vận chuyển thấp hơn so với cách thức mua trực tiếp qua các web thương mại điện tử.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Những lưu ý khi đặt hàng Mỹ trên website Mỹ uy tín

Lựa chọn được những website mua hàng Mỹ uy tín nhất

Khi một sản phẩm được bày bán trên một website mua hàng Mỹ uy tín sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm, mô tả sản phẩm, xuất sứ, kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng mà mức giá cũng ổn vì họ sẽ không vì chút lợi nhuận mà làm mất uy tín của mình. một số ít trang website mua hàng Mỹ uy tín mà khách hàng thường sử dụng như amazon, ebay, … với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, mua hàng amazon,…

Cần phải khai phá kỹ về thông tin món hàng mà bạn muốn mua.

Bạn cần tìm hiểu rõ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, size hay xuất xứ,… để có thể phù hợp với người sử dụng. Ví dụ như size giày của người Việt Nam chúng ta khác với size giày của người nước ngoài. Bạn phải cần đổi size khi chọn mua còn nếu như không muốn món hàng về nước ta mà không thể sử dụng vì size không đúng.

Cần tìm hiểu về cách thức giao hàng và nhận hàng tại nước ta.

Hầu như những website mua hàng Mỹ lớn và uy tín chưa có chi nhánh tại VN hoặc khi ship về nước ta sẽ rất khó khăn và tốn phí không ít: bao gồm thuế nhập khẩu hay phí làm thủ tục hải quan,.. Và sẽ mất rất lâu bạn mới có thể nhận được hàng. Hãy đến với dịch vụ của Basso. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc order hàng Mỹ

Không cần sử dụng đến thẻ thanh toán thế giới: Bạn có thể chuyển khoản hay đến đặt cọc trực tiếp tại văn phòng. Nên cho dù bạn không có các loại thẻ thanh toán giao dịch quốc tế này thì bạn vẫn có thể mua hàng từ Mỹ mà không cần bận tâm lắng bất cứ gì. Với Basso khẳng định 100% hàng chính hãng với giá tốt hơn 30-50% mua tại VN.

Tiết kiệm thời điểm: Thay vì bạn đi hàng giờ đến các trung tâm mua sắm. đơn giản và dễ dàng, bạn có thể ngồi nhà và mua hàng Mỹ online bằng làm việc click chuột. Bạn chỉ cần tầm từ 10 đến 25 phút để tìm kiếm được món hàng ưa thích.

Tiết kiệm chi phí chi phí: Bạn cũng không cần quá lo ngại  nhiều về chi phí giao hàng vì hầu như các dịch vụ này đều có mức phí ship thấp. Đặc biệt hơn nữa là không tính tiền thuế Mỹ của sản phẩm mua và những chương trình giảm giá được cập nhật tiếp tục.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phương án thiết kế kiến thiết nhà cho mảnh đất nhỏ

Bị hạn chế về nhiều mặt, song nhờ Giải pháp thiết kế hợp lý, ngôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *