Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / Công việc bảo vệ an toàn cho ngày hội đêm trăng rằm

Công việc bảo vệ an toàn cho ngày hội đêm trăng rằm

Tết Trung Thu sắp đã đến, công ty dịch vụ bảo vệ chuẩn bị tốt về mọi mặt để đảm bảo ngày hội đêm rằm cho các cháu thiếu nhi vui chơi giải trí lành mạnh, vui vẻ và an toàn.

Tối nay đã đến tết Trung Thu, nhiều ngày trước đó với công tác chuẩn bị lập thực hiện phương án bảo vệ đêm phá cổ cho các em thiếu nhi được ban lãnh đạo công ty chú trọng quan tâm. Tết Trung Thu từ lâu đã được coi một trong nhiều lễ hội tết cổ truyền ở nước ta. Tất cả các em thiếu đều rất háo hức được rước đèn ông sao, vui chơi với bạn bè, được đón chị hằng, điều đặc biệt là gia đình quây quần phá cỗ đêm trăng.Công tác bảo đảm an toàn, an ninh cho các cháu thiếu nhi vui chơi và giải trí đêm hội trăng rằm.

Công ty đã họp bàn  bạc thống nhất phương án tốt nhất để chuẩn bị đảm bảo tết Trung Thu nhiều ngày trước đó,  lên kế hoạch và phân công các lực lượng cơ động có nhiệm vụ tại các đơn vị khách hàng đã ký hợp đồng cùng công ty. Công tác bảo vệ vui tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi.đảm bảo ngày hội đêm rằm cũng tương tự nhiều dịch vụ bảo đảm sự kiện lễ hội khác, và đặt kim chỉ nam và yêu cầu chất lượng an toàn cao.Với đó, Những đơn vị cơ động phục vụ tại các mục tiêu khách hang đều được cung cấp đầy đủ trang phục, mũ bảo hiểm, các công cụ trợ giúp khác (đèn pin, còi, gậy phát quang, dùi cui điện…)

Về phương án bảo vệ tết Trung Thu: Nhiều phương án đã được nêu ra là các đơn vị  cơ động được chia thành nhiều nhóm khác nhau, thực hiện nhiệm vụ bảo đảm khách hàng theo yêu cầu bảo vệ cho con em vui chơi ngày hội trăng rằm, đi rước đèn đêm rằm, bảo đảm các khu giải trí có ký hợp đồng cùng công ty… mỗi nhóm sẽ có một nhân viên bảo vệ chỉ đạo nhiều kinh nghiệm, các nhân viên bảo đảm phải luôn tuân thủ theo đúng chỉ đạo của người chỉ đạo, luôn đề cao lòng tin cảnh giác đề phòng các trường hợp xấu, sự cố xảy ra.

Lưu bản nháp tự động

Họp giao ban triển khai phương án bảo vệ đêm hội trăng rằm

 – Đối với yêu cầu của khách hàng là các khu vui chơi, thường tập trung đông trẻ em cần có sự giám sát chặt chẽ phát hiện các đối tượng có hành vi xấu để kịp thời đối phó xử lý tình huống.

– Tất cả các lực lượng nhân viên bảo vệ cần liên lạc liên tiếp và tích cực liên kết với lực lượng công an, cảnh sát để bảo đảm an toàn được an toàn cho khách hàng.Tất cả vì kim chỉ nam đảm bảo cho các cháu thiếu nhi, các em giải trí Trung Thu an toàn, lành mạnh và hiệu quả.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 12. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Hà Nội lập rào chắn cách ly, xịt thuốc khử trùng xung quanh vùng có ca nhiễm Covid-19 thứ 39

(Tổ Quốc) – Tối 11/3, các cơ quan chức năng đã triển khai dựng rào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *