Trang chủ / Dịch vụ khác / Giá kệ siêu thị bảo quản ra sao là chuẩn

Giá kệ siêu thị bảo quản ra sao là chuẩn

Để bảo đảm chất lượng cũng như độ bền cho kệ siêu thị trong siêu thị, cửa hàng tự chọn là việc tưởng chừng dễ dàng và đơn giản, nhưng làm sao để giá kệ của bạn không bị han rỉ và có tuổi thọ cao hơn thì đây mới là vấn đề không hề đơn giản chút nào. Vậy nên sử dụng kệ siêu thị như thế nào để có tuổi thọ lâu hơn?

Lưu bản nháp tự động

Khi bỏ ra một số ít tiền lớn để đầu tư vào kệ siêu thị giá rẻ nhất thì quý khách hàng hàng đều mong muốn mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, có thời khắc sử dụng lâu nhất để xứng đáng với số tiền đó. Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại nước ta nên Vinatech luôn thấu hiểu những khó khăn trong việc lựa chọn giá kệ và cách sử dụng và bảo quản giá kệ đảm bảo chất lượng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Để đảm bảo chất lượng cho giá kệ siêu thị quý khách cần tuân hành 5 nguyên tắc sau:

1: Sử dụng giá kệ đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Trong siêu thị của bạn, hàng hóa luôn được phân chia nhiều loại, gồm các dòng sản phẩm có tải trọng nặng, nhẹ. Vì vậy kệ chứa hàng thường được phân chia gồm 2 loại kệ: Kệ chứa hàng nặng(kệ dầy), và kệ chứa hàng nhẹ(kệ mỏng). Như vậy các gian hàng của bạn luôn vững trãi và tiết kiệm được chi phí.

2: Sử dụng giá kệ siêu thị đúng theo ngành hàng.

Siêu thị quy mô, thông thường sẽ chia nhiều gian hàng như: hàng thực phầm, hàng rau củ quả, hàng bánh kẹo, nhu yếu phẩm … Trong trường hợp bạn lấy kệ sắt để hàng để trưng bày rau củ quả, như vậy kệ sẽ mau han rỉ và tuổi thọ độ bền sẽ bị rút ngắn. ( Lời khuyên: nên sử dụng kệ gỗ, kệ nhựa, kệ inox để trưng bày rau quả ).

3: Tránh bày những sản phẩm có kẽm, a xít, muối … nên giá kệ.

Nguyên liệu chính của giá kệ siêu thị thường được làm bằng sắt kết hợp với sơn tĩnh điện, theo nguyên tố hóa học thì các chất kẽm, a xít, muối … khi tiếp xúc với kim loại, sắt sẽ tạo ra phản ứng và bào mòn kim loai, vì vậy để đảm bảo giá kệ có độ bền cao, bạn cần tránh bày những sản phẩm có nguyên tố bào mòn kim loại nên giá kệ.

4: Chọn vị trí lắp đặt cho các loại giá kệ.

Vị trí kê giá kệ thấp, hay ở trong sâu bên trong các tòa nhà, các vị trí này thường có độ ẩm cao, nền kệ giá kệ thường đổ mồ hôi do thời tiết thay đổi, nếu giá kệ của bạn chân tiếp đất bằng ốc vít thì đây là tác nhân chính khiến kệ han rỉ. ( Lời khuyên: Nên sử dụng chân cao su, hoặc chân nhựa ).

5: Nên bảo dưỡng giá kệ thường xuyên.

Chúng tôi là nhà sản xuất, chúng tôi luôn hiểu bất cứ thiết bị nào cũng cần được quan tâm, quan tâm, bảo dưỡng, giá để hàng cũng vậy, bạn nên kiểm tra chúng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, điều đó sẽ giúp bạn khắc phục kịp thời những hư hỏng không đáng có.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xem ngay những bước đặt barie tự động ở trong bãi xe

Để hiểu hơn về dòng barie tự động hãy xem thêm ngay cách lắp đặt và những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *