Trang chủ / Công nghệ / Xe độ - Xe tô tô / Mướn xe tải chở hàng hóa bằng container

Mướn xe tải chở hàng hóa bằng container

Muốn thuê xe tải vậnchuyển hàng hóa nhưng chưa biết lựa chọn xe tải như thế nào? Nếu thuê xe tải đi đường dài thì nên lựa chọn thuê dòng xe nào? Giá cước tính như thế nào? …

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy thì hãy đọc qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Xe tải Hino giá rẻ qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm).

 

Thuê xe tải vận chuyển có tương đối nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, cự ly chuyển dời xa hay gần mà bạn chọn dịch vụ thuê xe tương xứng. Với mỗi dòng xe vận tải khác nhau thì chi phí cho mỗi chuyến hàng cũng không giống nhau.

Thuê xe container.

Lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều loại container được xây dựng theo kết cấu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu trở thành xe tải vận chuyển hàng hóa hay làm container văn phòng, nhà ở, khách sạn

Riêng xe container được cấu tạo riêng biệt gồm phần động cơ, cabin, chassis và phần thùng container cá biệt để tiện lợi cho quá trình vận chuyển. Lúc thuê xe container vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm số lần chuyên chở hàng hóa, tiết kiệm sức lao động cũng tương tự thời điểm bỏ ra để bốc dỡ hàng hóa. Với mỗi chuyến hàng vận chuyển đi xa xe container có thể vận chuyển khối lượng lên đến hàng chục tấn nên có thể giúp doanh nghiệp của bạn phân bố hàng hóa từ Bắc chí Nam một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê các loại container làm kho bãi cất giữ hàng hóa đảm bảo an toàn an toàn và còn tiết kiệm diện tích. Khi cần vận chuyển có thể vận chuyển cả container mà không phải tốn công bốc xếp hàng.

Ngoài xe container ra thì để thuê xe tải vận chuyển bạn rất có khả năng lựa chọn các loại phương tiện khác như là:

Thuê xe tải

Xe tải là các đời xe chuyên dụng để vận tải hàng hóa, do các tài xế có kinh nghiệm cầm lái nên họ sẽ biết cách xếp hàng hóa, giao nhận hàng tại các kho bãi, cảng biển đi đến nơi người nhận. Bạn rất có khả năng bàn giao hết hàng hóa cho tài xế xe tải vận chuyển và yêu cầu họ phải có trách nhiệm giao hàng đến địa  điểm quy định. Chi phí cho chuyến hàng này bao gồm cước phí tính theo km và cả các khoarnn chi phí có liên quan theo hợp đồng vận tải.

Nếu bạn không cảm thấy an tâm khi phục vụ hóa cho tài xế thì rất có khả năng cử thêm nhân viên đi cùng để giám sát và đo lường, kiểm soát điều hành hàng hóa trong quá trình vận tải.

Thuê xe tải thùng chuyên dụng.

Với những hàng hóa đặc biệt rất thật phẩm bảo quản đông lạnh, rau quả, thực phẩm tươi cần bảo quản thì bạn nên chọn thuê loại xe tải vận chuyển chuyên dụng thùng đông lạnh hoặc thùng bảo ôn để bảo đảm hàng hóa vừa được vận chuyển vừa được bảo quản an toàn từ điểm giao đến điểm nhận.

Lưu bản nháp tự động

Trên đó là những phương thức thuê xe tải vận chuyển bạn cần biết. Với mỗi nhu cầu vận tải hàng hóa bạn không chỉ có thể thuê xe container mà còn nhiều lựa chọn khác đa dạng hơn tùy thuộc vào từng nhu cầu. do thế Khi thuê xe vận chuyển hàng hóa bạn nên lưu ý kĩ các phương thức vận chuyển nhé.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ford VN vẫn bán được xe trong bối cảnh người tiêu dùng chờ chế độ mới về ôtô

“Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành ô tô có sự sụt giảm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *