Trang chủ / Dịch vụ khác / Nên chọn cài barie tự động nơi nào cho thích hợp?

Nên chọn cài barie tự động nơi nào cho thích hợp?

Theo cùng với đà cách tân và phát triển của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện nhiều hơn và không còn là một thiết bị xa lạ với con người. Với chức năng kiểm soát công dụng của mình thì barie tự động thông thường có mặt ở những khu vực cần bảo vệ và kiểm soát phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những vùng nào tương thích cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng  tìm hiểu câu hỏi này nhé.

Lưu bản nháp tự động

Lắp barie tự động.

Những vùng cần lắp đặt barie tự động

 • Tiếp sau đây là những vị trí, khu vực triển khai lắp đặt barie tự động phù hợp
 • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường đào tạo, bệnh viện.
 • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường lớp, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát và điều hành lượng phương tiện ra vào và luôn có nhân viên bảo vệ trông coi.
 • Cho nên vì vậy, giờ đây tại cổng ra vào của những vùng này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp kiểm soát phương tiện hiệu quả tốt nhất bây giờ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

Lắp đặt barie tự động.

 • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng nghìn lượt xe ra vào từng ngày. còn nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc đảm bảo và kiểm soát điều hành lượng phương tiện ra vào cho nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một trong thiết bị không thể không có tại vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách hiệu quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát và đo lường, đèn led,… để hoàn thành hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở địa chỉ tầng hầm, không gian hẹp, bị hạn chế thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là phù hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

 • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt bắt buộc những phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại vùng này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

Lắp đặt barie tự động tại khu vực đường tàu hoả giao với đường dân sinh

 • Ở nước ta, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, chính vì vậy, barie tự động là một thiết bị không thể thiếu ở khu vực này.
 • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những tuyến đường nhất định có lực lương quân đội đảm bảo, nhằm tăng tốc an ninh khu vực.

Chú ý khi lắp đặt barie tự động cho những khu vực trên

 • Vị trí lắp đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để bảo đảm độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu đảm bảo các vi mạch điện tử phía bên trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, vì thế, khi kéo dây điện cho barie người tiêu dùng nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây bảo đảm.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải bảo đảm đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.
 • Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết được vai trò tương tự như tầm quan trọng của việc lắp đặt barie tự động quan trọng và cần thiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhờ có các barie tự động mà bạn có thể bảo đảm an toàn hơn về tính an toàn, an ninh khu vực mình lắp đặt, cũng tương tự giúp cho con người tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc điều hành quản lý, kiểm soát phương tiện tại những vị trí đó hơn.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lý do nên chọn cửa cổng xếp trượt inox

Cửa cổng xếp trượt inox hiện tại đang được sử dụng khá nhiều với cái giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *