Trang chủ / Dịch vụ khác / Nên lắp đặt barie tự động tại đâu cho phù hợp?

Nên lắp đặt barie tự động tại đâu cho phù hợp?

Theo cùng với đà cải cách và phát triển của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần lộ diện nhiều hơn và không còn là một thiết bị xa lạ với con người.

Với chức năng kiểm soát tác dụng của mình thì barie tự động thường có mặt ở những vùng cần bảo vệ và kiểm soát và điều hành phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những vùng nào tương thích cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng Công ty cổ phần phương án và thiết bị VHB Việt Nam mày mò câu hỏi này nhé.

Lưu bản nháp tự động

Lắp barie tự động.

 Những khu vực cần lắp đặt barie tự động

  • Tiếp sau đây là những vị trí, khu vực triển khai lắp đặt barie tự động phù hợp
  • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện.
  • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường học, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có nhân viên đảm bảo trông coi.
  • Do đó, lúc này tại cổng ra vào của không ít Khu Vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp điều hành và kiểm soát phương tiện hiệu quả nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie hang rao chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

 

Lắp đặt barie tự động.

  • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng trăm lượt xe ra vào mỗi ngày. nếu như không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc đảm bảo và kiểm soát điều hành lượng phương tiện ra vào cho đội ngũ nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một thiết bị luôn luôn phải có tại vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách hiệu quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để hoàn thành xong hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở khu vực tầng hầm, không gian hẹp, bị tinh giảm thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là thích hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

  • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc các phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

 Lắp đặt barie tự động tại vùng đường tàu hoả giao với đường dân sinh

  • Ở Việt Nam, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, chính vì như thế, barie tự động là một thiết bị không thể thiếu tại khu vực này.
  • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những tuyến đường nhất định có lực lương quân đội đảm bảo, nhằm tăng cường an ninh vùng.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xe tải đâm sập barie chắn độ cao cầu vượt Thái Hà, giao thông giữa trưa nắng ùn tắc

Khoảng 12h ngày 11/6, tại cầu vượt dầm thép Thái Hà – Chùa Bộc xảy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *