Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Sàn gỗ có thể chống ẩm khá tốt nhưng về mùa nồm thì sao?

Sàn gỗ có thể chống ẩm khá tốt nhưng về mùa nồm thì sao?

Sàn gỗ công nghiệp được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, luôn chứng minh chất lượng trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Tuy vậy, với kiểu khí hậu đặc trưng như Việt Nam, độ ẩm luôn cao và đặc biệt có dạng thời tiết ẩm nồm liệu sàn gỗ có bị ảnh hưởng gì không?

Với những gia đình đã từng lát gạch chắc sẽ hiểu rõ điều này, khi mùa nồm đến sàn nhựa đổ nước ướt nhèm gây nên cảm giác vô cùng giận dữ. Mặc dù cố gắng dùng khăn để lau và dùng quạt để thổi nhưng tình trạng này cũng khó cải thiện. Với những gia đình có thể mở cửa được, ánh sáng tự nhiên tốt còn đỡ nhưng với những không gian không có nhiều cửa thoáng thì ẩm nồm sẽ tương đối khó cải thiện, chủ nhà chỉ còn cách chờ bao giờ hết nồm rồi vệ sinh lại.

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Gò Vấp. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Lưu bản nháp tự động

Nhưng với sàn gỗ thì khác, năng lực chuyên môn chịu ẩm vượt trội giúp cho không gian nhà luôn khô thoáng. Trong quá trình lắp đặt, bên dưới gỗ có 1 lớp xốp lót, lớp xốp lót này có công dụng ngăn ẩm tới sàn gỗ vì vậy mà ngay trong điều kiện thời tiết có độ ẩm cao bề mặt sàn gỗ vẫn luôn khô thoáng. Tuy nhiên, với những nhà ở ở cao thì hiện tượng nồm sẽ ít sảy ra hơn so với những vùng tầng 1 của nhà xây mặt đất. Vì vậy, trong quy trình lắp đặt sàn gỗ lớp cốt nền cần được xử lý một cách kĩ càng, đặc biệt lớp xốp lót phải bảo đảm được trải đầy đủ.

Kết quả hình ảnh cho gỗ  nào tôt khi ướt

Vậy thì bằng việc sử dụng sàn gỗ bạn hoàn toàn yên tâm vì luôn sở hữu một không gian thông thoáng ngay cả khi trời nồm ẩm ướt. Nỗi kinh hoàng mỗi khi mùa nồm về sẽ thực sự chấm dứt.

Ngoài tính năng tuyệt vời và hoàn hảo này thì sàn gỗ còn có tính năng điều hòa  không khí rất tốt vì vậy mà mang lại cho bạn cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè vì thế mà sức khỏe GĐ bạn cũng sẽ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ ở ngoài trời

Gia chủ chăm chú chọn sàn gỗ phù hợp, chuẩn bị mặt bằng kỹ, làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *