Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Sàn gỗ màu sáng với màu tối nên chọn kiểu nào?

Sàn gỗ màu sáng với màu tối nên chọn kiểu nào?

Sự đa dạng của sàn gỗ đã và đang được phát triển rộng rãi trên khắp thị trường nội thất. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà chúng còn đa dạng và phong phú về màu sắc với đầy đủ các gam màu từ sáng tới tối, gam màu nóng đến gam màu lạnh. Điều này khiến người sử dụng băn khoăn trong khâu lựa chọn không biết nên lựa chọn màu sáng hay gam tối trang trí cho không gian nhà mình.

Hiện nay Sàn gỗ công nghiệp không đơn thuần là vật liệu lát sàn mà chúng như một công cụ, vật liệu để trang trí cho ngôi nhà mình trở nên sang trọng,hiện đại và ấm cúng thể hiện phong cách cá tính của gia chủ. Không chỉ thế nhiều màu sắc sàn gỗ hợp phong thủy còn mang đến thành công, may  mắn cho gia chủ. Chính vì thế việc lựa chọn màu sắc sàn gỗ theo luôn được mọi người chú trọng nhất là giữa 2 gam màu sáng hay tối.

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại quận 3. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động

Cũng tương tự như sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghệ được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng tự nhiên kết hợp với những công nghệ sản xuất khác biệt để tạo được sàn gỗ công nghiệp có chất lượng uy tín và bền đẹp. Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường sử dụng những cây gỗ rừng trồng và công nghệ hiện đại.Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp là bền màu,không bị phai màu theo năm tháng sử dụng, mang đậm chất tư nhiên thân cận bởi chúng được sản xuất và xử lý vô cùng tinh xảo. Về màu sắc của sàn gỗ công nghiệp thường có 3 nhóm màu sắc chính đó là màu tối, màu sáng và những gam màu trung tính. Những gam màu này có ý nghĩa phong thủy khác nhau cung ứng những nhu cầu xây dựng theo các đẳng cấp khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích trang trí khác nhau mà mỗi gia chủ lại lựa chọn những gam màu sắc phù hợp.Dựa trên nguyên tắc thiết kế và trang trí,bạn có thể lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp theo 2 cách:

Cách 1: Lựa chọn màu sắc sàn gỗ theo phương thức tương đồng với màu nội thất trong nhà.Những người thích sự đơn giản và dễ dàng nhẹ nhàng, và lưu giữ những kỉ niệm thì nên lựa chọn phương pháp này để không bị rối mắt. Chẳng hạn nội thất gam màu trắng, bạn có thể chọn sàn gỗ màu ghi hoặc ghi sáng để tạo cảm giác thống nhất một toàn diện và tổng thể.

Cách 2: Lựa chọn màu sắc sàn gỗ theo phương thức tương phản, đối lập với màu nội thất trong nhà.Với lựa chọn này sẽ phù hợp với những người muốn theo đuổi đẳng cấp và sang trọng hiện đại,mới mẻ, trẻ trung mang lại sự độc đáo,cá tính và khác lạ cho không gian nhà mình. Ví dụ màu nội thất màu đen, bạn chọn sàn màu sáng, đồ nội thất màu trắng bạn có thể chọn sàn màu tối.Dù bạn lựa chọn theo phương thức nào đi chăng nữa thì sự hiểu biết về cách bày trí,kết hợp màu sắc và nội thất cũng cần lắm rõ, có như thế mới mang đến sự thành công hài hòa trong không gian nhà bạn.Hơn nữa, trong mỗi nhóm lại có các tone màu khác nhau, ví dụ nhóm màu sáng có những màu có tone nhẹ hơn hoặc cũng có những gam màu sáng nhưng sáng mạnh. Vì vậy, tùy thuộc vào ý tưởng và sở thích, phong thủy của từng gia đình mà đưa ra quyết định chọn lắp đặt sàn gỗ thực sự phù hợp.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một vài mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, phí xây dựng rẻ

Một căn nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế hiện đại, chi phí rẻ… …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *