Trang chủ / Dịch vụ khác / Tiết lộ bí kíp khởi nghiệp thành công với dịch vụ giao hàng của CEO ship COD

Tiết lộ bí kíp khởi nghiệp thành công với dịch vụ giao hàng của CEO ship COD

Hiện nay, dịch vụ ship hàng và thu tiền hộ (COD) đã trở nên hết sức quen thuộc với nhiều người dân nước ta. Nhưng không ít người dân không biết rằng người đầu tiên khai thác và phát triển dịch vụ này là một thanh niên sinh năm 1988 – Lương Duy Hoài.

Cơ duyên đến với nghề

Trong tiến độ làm việc tại một công ty phân phối sản phẩm di động có quy mô lớn hàng đầu nước ta lúc bây giờ, công việc phân phối sản phẩm bao gồm vận chuyển, phân phối, lưu kho, tồn kho,… đã giúp anh nhận ra rằng, dịch vụ giao nhận hàng sẽ phát triển trong vài năm tới. Chính từ đó, Lương Duy Hoài đã ấp ủ dự định mở một công ty chuyên về giao nhận hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu của thị trường.

Lưu bản nháp tự động

Bước đầu khởi nghiệp như thế nào?

Sau tiến trình thai nghén dự án của riêng mình về một doanh nghiệp giao nhận hàng hóa kết hợp với việc ứng dụng công nghệ vào công việc, Lương Duy Hoài cùng những người cộng sự của mình đã khai trương Giaohangnhanh.vn năm 2012. Đơn hàng đầu tiên đã được đích thân anh mang đi giao cho khách hàng với một niềm vui khôn tả.

Khi nói về việc khởi nghiệp như thế nào với công ty cổ phần đầu tư thương mại và chuyển phát nhanh F1 (giao hàng nhanh), CEO trẻ tuổi không bao giờ quên được 10 đơn hàng đầu tiên của ngày khai trương. Lúc đó, công ty của anh chỉ bao gồm 7 thành viên, mọi người vừa làm quản lý, vừa làm nhân viên. Đến đầu năm 2015, Giao hàng nhanh đã cải cách và phát triển gấp rút với số lượng đơn hàng “khủng” từng ngày và quy mô công ty mở rộng đến khoảng 800 người.

Quy trình tiến độ khởi nghiệp như thế nào của CEO Lương Duy Hoài thực ra không có tương đối nhiều bí mật, điều quan trọng là anh biết nắm bắt cơ hội, nhìn thấy được khả năng cải tiến và phát triển của doanh nghiệp và không ngại mạo hiểm. Rõ ràng, việc nhận ra nhu cầu tiêu dùng của khách hàng là một nhu cầu cần thiết để giao hàng nhanh lớn mạnh như hôm nay.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : bảng giá oder 1688 hcm vui lòng liên hệ tại đây.

Từng bước khẳng định thương hiệu

Trong những câu chuyện giới trẻ khởi nghiệp như thế nào, Lương Duy Hoài là 1 cái tên không thể bỏ qua với con đường đi táo bạo mà anh lựa chọn. Từ bỏ một công việc tương đối tốt tại một doanh nghiệp lớn, anh đi theo con đường giao nhận hàng hóa vất vả nhưng luôn tin cẩn vào sự thành công của mình.

Thời điểm ship hàng nhanh đang phát triển cũng là lúc sự cạnh tranh về nhu cầu giao nhận trở nên khốc liệt hơn bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này đã kéo theo nhiều công ty khác ra đời. Khai thác và đưa Giao hàng nhanh trở thành một công ty dịch vụ thương mại điện tử, anh cùng các cộng sự đã lấy điều đó làm cơ sở để nắm bắt và mở rộng thị trường.

Nhu cầu bán lẻ và mua bán online mở rộng với khách hàng xuất hiện khắp mọi miền trên đất nước, Giao hàng nhanh đã Từng bước khẳng định thương hiệu của mình bằng việc mở rộng phạm vi giao nhận đến các huyện, xã ở nhiều tỉnh lẻ, thậm chí ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Mức chi phí hợp lý theo độ dài địa lý và khối lượng sản phẩm cùng cách làm việc bài bản của dịch vụ Ship hàng và thu tiền hộ của Giaohangnhanh.vn đã giúp công ty của anh lập cập gây dựng được thương hiệu.

Câu chuyện Lương Duy Hoài đã khởi nghiệp như thế nào với Ship hàng nhanh đem đến cho nhiều người những bài học kinh nghiệm quý giá về việc khởi động một dự án của cuộc đời mình. Xuất phát từ nhu cầu thị trường, tận dụng sự tiến lên của công nghệ và lấy thương hiệu làm động lực phát triển, đó là đáp án cho câu hỏi CEO trẻ Duy Hoài có bước đầu khởi nghiệp như thế nào.

Có thể nhận thấy, giới trẻ khởi nghiệp như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và đem ra bình luận để thấy được những động lực khởi nghiệp của các thanh niên VN cũng như hiểu hơn về tầm nhìn của họ với sự tiến lên của thị trường nước ta sau này.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một số loại giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa phổ biến

Trong lĩnh vực kinh doanh dù hệ thống cửa hàng lớn hay nhỏ, thì các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *