Trang chủ / Dịch vụ khác / Vì sao nên dùng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ?

Vì sao nên dùng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ?

Những bãi gửi xe cổ truyền ngày càng ít đi mà thay thế vào đó là những hệ thống giữ xe hiện đại, sử dụng gần như hoàn toàn bằng máy móc. Vậy bãi gửi xe thông minh này hoạt động như thế nào cũng như lý do nào mà bãi giữ xe bằng thẻ từ này có thể phát triển và phổ biến như vậy.

Những lý do mà lúc này bạn nên sử dụng bãi gửi xe thông minh

Bãi gửi xe thông minh bây giờ được lắp để tại hầu hết mọi nơi từ trường đào tạo, bệnh viện, căn hộ cao cấp, khu trung tâm mua sắm,… vì nó rất dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều diện tích và đồng thời đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hệ thống gồm có nhiều thiết bị được lắp đặt và phối hợp hoạt động với nhau mang đến năng lực hoạt động linh hoạt và có thời điểm các lần gửi xe ngắn hơn, từ 3-5 giây. Thay vì phải ghi lại biển số mỗi xe ra vào thì nay chỉ cần quẹt thẻ, mọi thông tin như biển số, loại xe, hình ảnh người gửi, thời gian ra vào đều được khắc ghi đầy đủ.

Hệ thống xe còn tính luôn chi phí gửi xe, bảo đảm tính chính xác cũng giống như tránh hiện tượng gian lận làm xấu bức ảnh của bãi gửi xe. Việc thống kế cũng rất dễ dàng khi hệ thống được cài đặt tự động theo ngày, tuần, tháng.

Bãi gửi xe bằng thẻ từ có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với những bãi gửi xe truyền thống khác, nhưng tính về thời gian hoạt động lâu dài thì nó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn khi cần ít nhân viên hơn, thời gian hoạt động dài lâu, ít xảy ra hỏng hóc, không cần bảo trì nhiều và hệ thống có thể lưu trữ lượng xe lớn hơn, hiếm khi xảy ra tình trạng mất cắp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: may quet the chi tiết và miễn phí.

Lưu bản nháp tự động

Bật mí phần mềm trông giữ xe bằng thẻ từ cực tốt hiện nay

Phần mềm giữ xe thông minh  đã thực hiện hơn 800 bãi xe không giống nhau tại nhiều địa điểm như chung cư, bệnh viện, trường đào tạo, khu mua sắm… chính vì thế, chúng tôi có thể phân phối rất tốt mọi yêu cầu sử dụng của bạn dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào.

Thiết bị trong hệ thống đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo hệ thống có công dụng hoạt động tốt hơn. Dịch vụ tại đây cũng được bình chọn có chất lượng tốt nhất khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 và chi phí dịch vụ tại đây luôn đảm bảo ở mức độ cạnh tranh nhất.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xe tải đâm sập barie chắn độ cao cầu vượt Thái Hà, giao thông giữa trưa nắng ùn tắc

Khoảng 12h ngày 11/6, tại cầu vượt dầm thép Thái Hà – Chùa Bộc xảy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *