Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Yếu tố chủ yếu của dịch vụ ship hàng nhanh

Yếu tố chủ yếu của dịch vụ ship hàng nhanh

Dịch vụ giao hàng nhanh phải có hệ thống quản lý hàng hóa và kho lưu trữ tiêu chuẩn, bảo đảm giao hàng nhanh chóng, an toàn.

Theo ông Nguyễn Trần Thi – CEO Công ty CP Dịch vụ giao hàng Nhanh (GHN), dịch vụ giao hàng nhanh phải đáp ứng yêu cầu về thời gian, đồng thời bảo quản tài sản tốt khi vận chuyển, nhất là những kiện hàng có giá trị lớn, dễ rơi vỡ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : mua hang Taobao trung quoc vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Khách hàng an tâm là một trong những tiêu chí hàng đầu của phục vụ Nhanh.

Như tại GHN, quy trình đóng gói và bảo quản hàng hóa đều tuân thủ theo những quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm được đặt đơn hàng. Công ty còn cung cấp các bộ tài liệu, video clip, tổ chức những buổi chia sẻ trực tuyến để hướng dẫn khách hàng cách đóng gói nhiều loại hàng hóa khác biệt.

"Nhờ vậy người dùng có thể biết rõ cách đóng gói từ sản phẩm thông thường đến hàng dễ vỡ, sản phẩm chất lỏng, sản phẩm có mặt kính, tủ lạnh máy giặt, máy ảnh, điện thoại di động, laptop, quần áo", ông Thi chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm – cai trị dự án "Khách hàng an tâm 100%" tại GHN cho biết nhân viên  sẽ trực tiếp kiểm tra gói hàng, nếu chưa đảm bảo điều kiện vận chuyển sẽ sẽ tư vấn, hướng dẫn lại cho khách hàng cách đóng gói đúng.

"Hàng ngày hệ thống GHN tiếp nhận và giao hàng chục nghìn đơn hàng. Vì thế chúng tôi tạo sự yên tâm cho khách hàng dựa trên chính sách đền bù thỏa đáng khi có trường hợp đáng tiếc xảy ra. Dựa trên phần trăm hư hỏng thực tế, công ty sẽ tiến hành bồi thường cho người gửi", bà Cẩm nói.

Hệ thống kho hàng của GHN.

Qua 5 năm chuyển động, tới nay GHN cung cấp dịch vụ tại 63 tỉnh thành. Với tỷ trọng đơn hàng lớn nhất đến từ thương mại điện tử, doanh số kỳ vọng đạt mức 1.000 tỷ đồng trong năm nay. Công ty nhận nhiều phải hồi tốt từ phía khách hàng về thời khắc giao nhận, quy chuẩn đóng gói bảo quản, hệ thống vận chuyển, kho bãi, cho tới chính sách giúp đỡ bảo đảm và giá thành phù hợp.

Vị CEO GHN nhìn nhận dịch vụ giao nhận rất có tiềm năng khi ngành bán lẻ thế giới và cả tại VN đang có xu ướng dịch chuyển sang các mô hình kinh doanh trực tuyến, mang lại tiện lợi và trải nghiệm khác biệt cho người tiêu dùng hàng.

Trong các năm tiếp theo, thương mại điện tử trong nước sẽ xuất hiện nhiều doanh nghiệp bán lẻ với mô hình đa kênh. Các nhãn hàng sẽ phát triển thêm kênh bán hàng mới như website, mobile… để tiếp cận người dùng dễ dàng hơn.

"Để phục vụ cho mô hình tương lai, giao nhận không chỉ phải bảo đảm an toàn các yếu tố nhanh, an toàn hay cung cách phục vụ, cơ sở vật chất bao gồm hệ thống cai quản hàng hóa và kho lưu trữ tiêu chuẩn cũng phải được đầu tư kỹ càng", ông Thi nhấn mạnh.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tổng hợp 10 khu chợ Quảng Châu Trung Hoa nên đến khi đi buôn hàng

Bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ top 10 chợ Quảng Châu Trung Quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *