Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Sự biệt lập giữa Taobao và Tmall là gì?

Sự biệt lập giữa Taobao và Tmall là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không ít người dân nghĩ rằng Taobao và Tmall là đồng nhất, nhưng nó không phải là hoàn toàn đúng. Bài viết này là giúp bạn hiểu sự không giống nhau giữa Taobao và Tmall, và chọn nền tảng kinh doanh rất tốt cho việc mua sắm của bạn thông qua Taobao Focus.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Chuyển tiền vào ngân hàng Trung Quốc của Nhanshiphang.vn tại đây.

Sự khác biệt giữa Taobao và Tmall là gì?

Taobao Marketplace – là một cửa hàng trực tuyến châu Á rất to lớn với hàng triệu người bán hàng China và các cửa hàng, hoạt động trên một hệ thống C2C (quý khách hàng với khách hàng).

Hệ thống này cho phép bán hàng hoá và dịch vụ giữa các cá nhân. Ví dụ, Taobao đóng vai trò như một trung gian (một nền tảng) doanh số giữa các bên tư nhân (người bán như một cá nhân và người mua / quý khách).

Taobao thị trường cung cấp năng lực cho các cá nhân để mở một cửa hàng trực tuyến trên website của mình, miễn là những người bán tiềm năng đáp ứng các yêu cầu nhất định.

Ngày nay, Taobao là một phát triển nhanh chóng nền tảng gốc rễ Internet C2C. Phải mất một phần đáng kể của thị trường Internet toàn cầu với lợi nhuận hàng năm hơn $ 15 tỉ đồng.

Lưu bản nháp tự động
Đặt đơn hàng Taobao.com

Do đó không ít người dân bán hàng muốn mở cửa hàng của họ trên Taobao Marketplace. Họ mơ ước của tăng trưởng nhanh chóng của các doanh nghiệp của họ. Một số trong số họ không nghĩ về những phương tiện để có được mục tiêu như vậy, và đôi khi có thể có sự không trung thực trong kinh doanh của họ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mua trên Taobao là nguy hiểm. Taobao Marketplace có một bộ phận đặc biệt chịu nhiệm vụ theo dõi các giao dịch đáng ngờ và đóng cửa các cửa hàng thuộc sở hữu của người bán hàng vô đạo đức. công dụng là, các rủi ro được giảm đáng kể.

Tаоbао Mall (Tmall) – một trang web Thương mại dịch vụ dựa trên nền tảng Tаоbао, hoạt động trên hệ thống B2C (doanh nghiệp tới quý khách hàng). Mô hình Thương mại dịch vụ này giả định người bán phải là một thực thể pháp lý (được một tổ chức, một nhà sản xuất chính thức hoặc một thương hiệu đã đăng ký) cung cấp hàng hoá và dịch vụ của họ đến người sử dụng cuối – cá nhân.

Đối với việc mở một cửa hàng trên Tmall, các thực thể pháp lý cần phải cung cấp tất cả các tài liệu phù hợp để xác nhận độ tin cậy, xác thực và thực tế thực sự của sự tồn tại của tổ chức, công ty, nhà sản xuất hoặc thương hiệu. Cách tiếp cận này giúp loại bỏ các nguy cơ mà một người bán vô đạo đức với các sản phẩm có chất lượng đáng ngờ sẽ được giao dịch trên Tmall.

Taobao đảm bảo rằng tất cả các mẫu sản phẩm trên Tmall là chính thức và xác thực. Trên trang của mỗi người bán, bạn có thể xem giấy chứng nhận chất lượng và tuân thủ.

Dịch vụ thương mại điện tử Tmall

Hôm nay có hơn 70.000 cửa hàng chính thức của các thương hiệu trong nước và quốc tế về Tmall, bao gồm Ray-Ban, Nokia, P & G, Adidas, GAP, Samsung và những người khác. Tmall cung cấp chính hãng các sản phẩm mang nhãn hiệu rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng truyền thống cổ truyền.

Taobao và Tmall không đối thủ cạnh tranh. Họ chỉ Ship hàng sức mua không giống nhau. Nếu bạn cần hàng hóa đích thực với sự bảo đảm khác nhau từ người bán chính thức, kế tiếp chúng tôi khuyên bạn mua sắm trên Tmall. bán Tmall đặt tiền bảo lãnh trên Tmall; trả và sử dụng cơ sở hạ tầng chất lượng và hậu cần của Taobao; đầu tư vào các dịch vụ tiếp thị sản phẩm và cung cấp chất lượng, vv Có cách ít sai lạc trên Tmall. Vì vậy nên giá thường cao hơn trên Tmall hơn trên Taobao. Để tiết kiệm tiền khi mua trên Tmall, bạn có khả năng kiểm tra tiêu thụ đặc biệt và các sự kiện xúc tiến không giống nhau với người bán Tmall khác nhau. Mặc dù không có giảm giá đặc biệt, giá trên Tmall là thấp hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường.

So với Tmall, Taobao người bán hàng đưa ra một sự lựa chọn rộng lớn hơn nhiều của hàng hóa, và bạn rất có thể tìm thấy gần như bất cứ điều gì đó. Nếu bạn đưa ra ra quyết định mua hàng của bạn dựa trên một cách cẩn thận xem xét các đánh giá của người bán, số lượng bán hàng và đánh giá khách hàng, có thể đến mua hàng giá thấp chất lượng trên Taobao.

Để bán hàng trên Taobao, bạn sẽ cần phải xem xét một vài điều. thứ nhất là không phải tất cả người bán tin trên Taobao có một kho hàng hoá, và có thể gây ra vấn đề với trao đổi hoặc trả lại các sản phẩm không phù hợp. Thứ hai là một số người bán hàng trên Taobao rất có thể được các cửa hàng đại lý cũ nằm rải rác trên khắp China không có cơ sở hạ tầng hoặc hậu cần. Mua hàng bằng chúng có thể thực hiện các nguy cơ bị mở rộng / lần mua chậm, thời điểm tàu ra, và thời gian giao hàng (bưu kiện cũng rất có khả năng dễ dàng bị mất). Đó là tương đối khó khăn để kiểm soát và quản lý.

Tmall và Taobao là căn nguyên Thương mại dịch vụ điện tử chiếm ưu thế ở Trung Hoa. Hàng ngày họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn đối thủ cạnh tranh đáng kể cho các nhà lãnh đạo bán hàng Amazon và eBay.

Phần nhiều các khách hàng trên căn cơ kinh doanh của Trung Quốc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến Alipay.

Bạn rất có thể chọn mua trên Taobao và / hoặc Tmall. Để quyết định giữa Taobao và Tmall, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi này: những gì bạn muốn mua sắm, cơ hội của bạn là gì, và làm bạn có đủ kinh nghiệm để làm việc với thị trường Trung Quốc?

Taobao lời khuyên đội FOCUS luôn luôn tương quan sự mong đợi các cơ hội của các sàn giao dịch mà bạn đã chọn.

Taobao dịch vụ FOCUS đưa ra một tối đa của sự chú ý để mua hàng và kiểm tra tất cả hàng hóa nhận được. Nhưng nó có thể xảy ra là do người bán không công bằng, về xử lý đơn hàng của bạn có thể tăng.

TaobaoFOCUS làm giảm đáng kể những khủng hoảng rủi ro tiềm tàng trong việc mua và cai quản hàng hóa ở Trung Quốc, bởi vì đội ngũ của chúng tôi bao gồm người mua và tiếp vận của Trung Hoa có kinh nghiệm và có thẩm quyền.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

nước ta mở tuyến vận tải container đến Malaysia – Ấn Độ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *