Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / Tham khảo những mẫu cầu thang có thể khiến không gian sống của bạn “thoát xác”

Tham khảo những mẫu cầu thang có thể khiến không gian sống của bạn “thoát xác”

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có bao giờ bạn nghĩ rằng cầu thang ngoài việc kết nối các tầng còn có ý nghĩa trang trí cho căn nhà của bạn thêm đẹp và độc đáo? Hay chúng cũng có thể tạo thành những góc bí ẩn – như ẩn dấu một căn phòng nhỏ, hay hữu ích khi có thể dùng làm nơi trữ đồ.

» Xem thêm: Go cao su tại đây.

Hãy tham khảo ngay những góc cầu thang xinh xắn dưới đây để có cảm xúc thiết kế cho không gian sống của mình nhé!


   
Chẳng hạn như cầu thang được treo lên bằng các dây thép cố định thay vì sử dụng tay vịn thông thường, bên còn lại được gắn vào tường vừa tạo được sự thông thoáng, vừa tạo nét mới mẻ cho không gian nhà.


Chiếc cầu thang này lại có một bên có tay vịn lắp từ gỗ và inox tạo thành hàng rào vịn độc đáo thay vì thanh gỗ dài uốn lượn. Bên còn lại được bỏ trống hoàn toàn.


Chiếc cầu thang lơ lửng này được gắn định vị vào một bên tường. Cứ ba bậc thang lại được cách ra một khoảng tạo nên nét độc đáo. Tay vịn của chiếc cầu thang này chỉ là 1 thanh sắt thẳng kéo dài từ trên xuống được định vị vào tường. Nhưng nhờ có sự tối giản này mà góc cầu thang không bị bí bách và nhà có không gian mở hơn.
 


Còn đây lại là chiếc cầu thang theo phong cách Scandinavia, tất cả cầu thang được thiết kế từ gỗ, không có tay vịn mà chỉ có những thanh gỗ nhỏ nối từ bậc cầu thang lên tường phía trên.
 


Chiếc cầu thang công nghiệp này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những nhà có không gian chật chội bằng cách sử dụng một thanh thép làm giá đỡ các bậc cầu thang bằng gỗ, tay vịn cũng là thép được gắn trực tiếp với trục thang
 


Chiếc cầu thang ghép đôi khéo léo dẫn lên tầng mái. Tay vịn vẫn luôn là thanh inox gắn tường, các bậc thang kéo dài, nhưng lại được kết hợp với bậc thang so le bên cạnh nên vẫn rất dễ di chuyển và còn tạo được nét độc đáo riêng biệt.
 


Cầu thang nổi vô cùng ấn tượng với thiết kế mới lạ. Cầu thang như được treo lơ lửng từ trần nhà xuống và không thể tiếp đất, bên dưới là bậc thang gỗ tạo bệ đứng trước khi đi lên cầu thang. Đây thực sự là 1 thiết kế rất tinh tế.
 


Những chiếc giá đựng sách được ẩn vào bên trong tường ngay dưới và trên các bậc cầu thang để cho góc cầu thang trở nên vô cùng lôi cuốn.
 


Hay góc gầm cầu thang trở thành chiếc tủ để quần áo, khăn vv gọn gàng cũng sẽ là ý tưởng phát minh mà bạn có thể học hỏi.


Hay là tận dụng gầm cầu thang để lắp những ngăn kéo tủ chứa đồ khổng lồ?


Cầu thang độc đáo với nửa trên là dạng cầu thang treo, phần dưới là bục cầu thang được đóng bằng gỗ, cộng thêm ánh đèn sáng hắt từ tầng trên khiến góc cầu thang này trở nên vô cùng bắt mắt.
 


Hệ thống đèn được đặt sát tường gắn liền theo các bậc cầu thang khiến góc cầu thang bừng sáng.
 


Cũng là cách làm tương tự như với dạng cầu thang treo


Góc cầu thang nổi bật với bức tường gạch trần mộc mạc, vài bức họa graffiti độc đáo cộng thêm ánh đèn trang trí lung linh.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Những điểm nên biết về nội thất gỗ óc chó

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *