Trang chủ / Dịch vụ khác / Tmall là gì? Cách đặt hàng trên Tmall giá rẻ 2024

Tmall là gì? Cách đặt hàng trên Tmall giá rẻ 2024

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cùng giống với các website thương mạiđiện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba,… Tmall là nền tảng thương mại điện tử chiếm ưu thế ở Trung Quốc, bạn có thể đặt hàng trên Tmall và order về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ. Hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ nguồn hàng gì mình muốn tại Tmall và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm ở trên trang web này.


Tmall là gì


Tmall được tập đoàn Alibaba cho ra mắt vào tháng 4 năm 2008 dưới tên là Taobao Mall địa chỉ trang web www.tmall.com. Tmall là trang thương mại điện tử được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao, hoạt động theo mô hình B2C, kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng 


Với nhu cầu của khách hàng toàn thế giới bây giờ, Tmall kết nối giữa doanh nghiệp Trung Quốc và quốc tế với khách hàng nội địa Trung Quốc. Giao diện của Tmall sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung và không giao hàng đến các nước khác, do vậy để có thể đặt đơn hàng Tmalll khi ở Việt Nam, người tiêu dùng cần sử dụng dịch vụ mua hộ hoặc nhờ người tại Trung Quốc mua và gửi hàng về.


×  Phải có tài khoản thanh toán Alipay hoặc Visa


×  Phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc


×  Thông thạo tiếng Trung hiểu cách thức đặt hàng Trung


×  Cần có kinh nghiệm tìm hàng, lựa chọn shop uy tín giá rẻ.


Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmal vui lòng liên hệ tại đây.


Lưu bản nháp tự động


Ưu, nhược điểm khi mua hàng trên Tmall

Ưu thế


Hàng hóa phong phú, đa dạng, nhiều cơ hội lựa chọn: bây giờ, Tmall hội tụ hàng trăm ngàn công ty nên giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã nhiều mẫu mã, trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý cho mình.


Tmall thu hút hàng trăm ngàn công ty với lượng hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú, chính vì lí do này mà chi phí hàng hóa trên Tmall sẽ rất cạnh tranh, người tiêu dùng sẽ được tham khảo nhiều giá khác nhau của cùng một sản phẩm, để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Hệ thống của Tmall có công cụ hiển thị thống kê mua bán để các khách hàng tham khảo như: số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ uy tín của shop, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm mình muốn mua.


Tmall chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, cao cấp, trong khi mua hàng ở Taobao.com, rất có thể bạn sẽ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng nếu như không có kinh nghiệm mua hàng.


Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.Hạn chế


Giá bán các sản phẩm tại Tmall thường cao hơn các website thương mại điện tử khác

Tmall thường không có những đợt ưu đãi hay giảm giá đặc biệt: Bạn cần có kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa trên Tmall để tránh mua hàng kém chất lượng.

Giao diện của trang web chỉ dùng tiếng Trung: Bạn cần am hiểu tiếng Trung để có thể đọc hiểu được thông tin đầy đủ về sản phẩm, uy tín của người bán, cách thức thực hiện mua hàng trên Tmall.

Các giao dịch chỉ chấp nhận thanh toán nội địa: Bạn cần có tài khoản trên Alipay để thực hiện giao dịch khi thanh toán hàng hóa.


Tmall không giao hàng quốc tế: bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Như vậy, Tmall là 1 trong những nguồn hàng nổi bật có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu. Mặc dù vậy nếu như muốn nhập buôn hàng tại đây bạn nên tìm cho mình một đơn vị vận chuyển trung gian uy tín để đặt và vận chuyển hàng đơn giản hơn.

Cách đặt hàng trên tmall

Tự order Tmall

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên bạn cần truy cập trang www.tmall.com, chọn dịch tất cả trang sang tiếng Anh hay tiếng Việt để thuận lợi khi mua hàng.  Phần đăng ký tài khoản ở trên cùng cũng như dưới chân của website. Để có thể đăng ký tài khoản bạn sử dụng bằng số điện thoại của mình và nhập các mã xác nhận được gửi về.

Chú ý: Nên sử dụng thêm ứng dụng Google dịch và Taobao trên điện thoại để sẵn sàng dịch sang tiếng Việt bất kỳ lúc nào.Nhập mã xác nhận Tmall gửi vào số điện thoại bạn đăng ký.

 


Bước 2: Lựa chọn sản phẩm cần mua:

Tại ô tìm kiếm ở giữa trang hoặc chọn theo danh mục hàng hóa ở phía bên phải bạn lựa chọn những sản phẩm mình cần


Nên chú ý đánh giá chi tiết sản phẩm để tránh mua nhầm hàng hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái.Sau khi chọn được nguồn hàng bạn thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Bước 3: Thanh toán

Muốn đặt hàng trên Tmall, bạn phải mở tài khoản Alipay hoặc có đủ điều kiện thanh toán Tmall cho phép. Tham khảo ngay cách tạo tài khoản Alipay cùng nhaphangchina.vn.


Bước 4: Nhận hàng

Nếu bạn có nơi nhận hàng tại Trung Quốc chỉ cần điền địa chỉ nội địa và chọn thanh toán bạn đã đặt hàng thành công.

Nếu bạn không có người quen để nhận hàng tại Trung Quốc nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung – Việt để uy thác mua hàng.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ order hàng Tmall tại nhaphangchina.vn. Được phát triển với mục đích giúp khách hàng đặt đơn từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh hơn, chúng tôi hỗ trợ bạn mua hàng trên tmall giá sỉ 24/24.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Thói quen đơn giản hỗ trợ tăng tuổi thọ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *