Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / 10 bẫy của ăn uống khiến bạn tốn nhiều tiền

10 bẫy của ăn uống khiến bạn tốn nhiều tiền

Soi gương trong phòng thử đồ, bạn thấy bộ quần áo rất hợp, nhưng về nhà lại thấy nó dở tệ…

Đi siêu thị, chúng ta thường mang về nhà những món đồ không cần thiết. Bright Side đã liệt kê 10 mẹo mà các siêu thị thường sử dụng khiến bạn lãng phí tiền.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

1. Khu vực thanh toán không tiện lợi

Lưu bản nháp tự động

Hơn 60% khách hàng bỏ lại đồ khi đứng chờ giao dịch thanh toán. Để giảm bớt cơ hội bỏ lại hàng của khách, khoanh vùng thanh toán thường có thiết kế chật chội, khiến bạn ngại bỏ lại món hàng không cần thiết xuống, đặc biệt khi bạn dùng xe đẩy.

2. Khu vực nghỉ ngơi nhưng không để nghỉ ngơi

Quanh Vùng ăn uống được thiết kế để bạn nghỉ ngơi và ăn nhẹ trước khi tiếp tục mua sắm chọn lựa. mặc dù, bạn sẽ không thể dành nhiều thời điểm tại đây: tiếng ồn lớn, chỗ ngồi chật chội, có rất ít khoảng không giữa các bàn. vấn đề này giúp các khoanh vùng mua sắm chọn lựa giữ được chân khách hàng trong khi Khu vực siêu thị cũng không bao giờ vắng khách.

3. Không cửa sổ, không đồng hồ

Những siêu thị không có cửa sổ, không có đồng hồ. chính vì thế khi đã vào trong những số ấy, bạn dường như mất hết các ý niệm về thời điểm. Bạn càng ở đó lâu thì khả năng tiêu tiền và mua sắm của bạn càng cao.

4. Các gian hàng luôn ấm áp

Tất cả các lối đi trong các trung tâm mua hàng đều sáng trưng, và luôn có âm nhạc được mở lớn. Nhưng ngay khi bạn bước vào bất kỳ cửa hàng nào, sàn nhà trở nên mềm hơn, ánh sáng cũng dịu hơn và âm nhạc đột nhiên nhẹ nhàng. Tất cả điều đó tạo ra cảm giác dễ chịu và thoải mái và khiến bạn muốn ở lại lâu dài hơn.

5. “Gương thần” trong phòng thử đồ

Những chiếc gương trong phòng thử đồ được thiết kế đặc biệt để chúng ta trông thanh mảnh hơn, có làn da khỏe khoắn hơn. Điều này khiến chúng ta cảm thấy rất hài lòng với bộ trang phục mình đang mặc thử và chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền ra mua.

6. Thu xếp lại hàng hoá

Nếu bạn thường xuyên mua sắm và chọn lựa tại một cửa hàng trong một khoảng thời khắc nhất định, bạn sẽ biết chính xác vị trí món hàng bạn cần và đi thẳng đến đó mà không cần nhìn ngó xung quanh. Khi cửa hàng bố trí lại hàng hóa, bạn phải tìm kiếm lại, và bạn sẽ lại chất đầy các món hàng không cần thiết vào giỏ trên đường tìm đến thứ mình cần.

7. Ánh sáng “lừa dối”

Chúng ta đều biết chuối ngon nhất khi có một màu vàng nhất định. Các loại trái cây và rau củ quả khác cũng thế. Màu sắc không hoàn hảo của sản phẩm trong thực tế được giải quyết bằng ánh sáng đèn điện nhân tạo trong ăn uống, khiến tất cả các loại thực phẩm trông đều đẹp mắt hơn.

8. Nhu cầu ảo

Hãy đến các kệ bày các hộp nước hoa quả làm ví dụ. Bạn có nhìn thấy không gian trống giữa các hộp? Chúng ta sẽ có xu hướng nghĩ rằng nước ép trái cây được ưa chuộng vì nó rất tốt và bạn sẵn lòng mua. Thực ra, đa phần nhân viên siêu thị đã lấy hộp ra khỏi kệ để tạo cảm giác nhiều người dân đã mua hàng.

9. Lôi kéo dựa trên sự thiếu tự tin

Gương bên ngoài phòng thử đồ đóng một vai trò quan trọng trong việc bán hàng: Nếu một người dường như không tự tin về hình thức, những Bức Ảnh nhìn thấy trong gương sẽ nhắc nhở họ về điều đó và khiến người ta muốn mua một cái nào đó để cải thiện thực trạng.

10. Trò chơi tương phản

 

 

 

Hai cái ấm nước với các đặc tính tương tự được bày trên cùng một kệ. Một có giá 79,99 USD và 1 là 99,99 USD. Chiếc rẻ hơn bán khá chạy, chiếc đắt hơn gần như không bán được. Bởi người tiêu dùng không nghĩ đến giá trị thực của mặt hàng mà chỉ háo hức vì đang mua được món hàng rẻ hơn.

 

 

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tìm hiểu các chú ý vàng không thể bỏ qua lúc lát sàn gỗ cho chung cư

Sử dụng gỗ lát sàn đang dần là sự lựa chọn hàng đầu của rất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *