Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / 3 công việc then chốt của một người nhân viên bảo vệ văn phòng

3 công việc then chốt của một người nhân viên bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng luôn cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào đảm bảo an ninh, trật tự nơi làm việc.

Chúng ta từng nghe quảng bá rất nhiều về loại hình này, tuy vậy đã bao giờ bạn tự nhìn nhận và định hình xem rốt cuộc một nhân viên nhân viên bảo vệ làm việc ở vị trí ấy có những nhiệm vụ chính nào? Cùng điểm lại xem nhé!

Tại các thành phố lớn, tòa nhà văn phòng thường có nhiều tầng với nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp khác biệt sống và làm việc phía bên trong.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan binh tan. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Hằng ngày, không biết bao nhiêu người ra, vào mà không ai có thể quản lý hết được. Sự hỗn tạp này tạo ra tình hình an ninh thiếu ổn định.

Vì vậy, dịch vụ nhân viên bảo vệ văn phòng của các công ty bảo vệ cung cấp như một giải pháp hoàn hảo mà nhiều chủ tòa nhà văn phòng tin yêu, lựa chọn. Theo đó, các nhân viên của dịch vụ này sẽ thực thi 3 nhiệm vụ chính sau:

Nhân viên bảo vệ các tầng của tòa nhà văn phòng

Lưu bản nháp tự động

Nhân viên an ninh các tầng của tòa án nhân dân nhà văn phòng

 Với nhiệm vụ này, các nhân viên thuộc dịch vụ bảo vệ văn phòng sẽ được phân bổ túc trực, giám sát ở các tầng khác nhau thuộc tòa nhà.

Bên cạnh đó, người nhân viên bảo vệ còn quản lý điều hành những thành phần ra vào tầng ấy, giúp sức bảo quản tài sản công, bảo đảm an ninh trật tự và nhắc nhở mọi người thực hiện nghiêm túc các quy định chung như không hút thuốc, không ăn trưa trong phòng có máy lạnh,.v.v.

Nhân viên bảo vệ thang máy văn phòng

Thang máy là công cụ hỗ trợ cho người ra – vào tại các văn phòng, cao ốc, chính vì như thế không thể thiếu nhân viên nhân viên an ninh làm nhiệm vụ trông coi, hỗ trợ.

Bảo vệ thang máy văn phòng

  Ở vị trí nhân viên bảo vệ thang máy văn phòng, nhân viên nhân viên bảo vệ sẽ đảm nhiệm công việc chính là đóng – mở cửa, hướng dẫn khách đến các tòa nhà của văn phòng.

Khi hệ thống thang máy gặp sự cố (kẹt, mất điện…) thì nhân viên an ninh sẽ là người giúp sức khắc phục, phối với bộ phận kỹ thuật khai phá nguyên nhân và sớm được buổi giao lưu của thang máy trở lại bình thường.

Nhân viên an ninh tuần tra

Với nhiệm vụ này, nhân viên của dịch vụ nhân viên bảo vệ văn phòng, cao ốc sẽ thường xuyên lên xuống các tầng của TAND nhà để thực hiện các công việc chính như:

  • Giám sát hoạt động vui chơi của người ra vào, công nhân viên, nhân viên bảo vệ các tầng khác.v.v trong tổng thể hệ thống tòa nhà.
  • Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng nội quy chung
  • Kiểm tra hệ thống thang máy, nhà vệ sinh, nhà kho, hệ thống điện… văn phòng đảm bảo an toàn phát hiện sự cố và thông báo kịp thời.
  • Giữ liên lạc với các bộ phận khác trong toàn hệ thống văn phòng, bao gồm cả đội ngũ nhân viên bảo vệ đang túc trực tại các tòa nhà.

Bảo vệ tuần tra, giám sát văn phòng

Bên cạnh 3 nhiệm vụ chính vừa nêu, các dịch vụ bảo vệ văn phòng còn thu xếp nhân viên của mình đảm nhiệm các công việc khác như: nhân viên bảo vệ cổng chính, bảo vệ nhà xe, giám sát camera,… nhằm đem đến một không gian văn phòng an toàn, lành mạnh và an tâm tuyệt đối cho người ra – vào.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đích chính với yêu cầu hoạt động canh giữ của nhân viên bảo vệ?

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động thống nhất của một hệ thống …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *