Trang chủ / Công nghệ / Điện thoại / 3 yêu cầu bắt buộc phải có trên camera hành trình khi chọn gắn cho ô tô

3 yêu cầu bắt buộc phải có trên camera hành trình khi chọn gắn cho ô tô

Camera hành trình ngày càng được xem như là một thiết bị cần thiết phải trang bị trên ô tô. tuy vậy, việc lựa chọn 1 thiết bị tốt, phù hợp với điều kiện giao thông ở nước ta và có mức giá hợp lý và phải chăng là bài toán khá nan giải cho người mới mua xe.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình cao cấp liên hệ tại đây.

Camera hành trình đang được bày bán khá nhiều với đủ mẫu mã, chức năng và giá tiền khác nhau khiến không ít người cảm thấy bối rối, không biết nên đầu tư loại camera hành trình nào có chất lượng, bảo đảm vừa đủ nhu cầu sử dụng. Theo những người đã có kinh nghiệm sử dụng camera hành trình, một thiết bị tốt phải hội đủ những yếu tố tối thiểu, gồm: độ phân giải thấp nhất phải fullHD 1080p, quay ban đêm phải rõ nét và hiển thị được vận tốc chuyển dịch. đây chính là 3 yêu cầu được coi là “bắt buộc” khi chọn mua cho mình một chiếc camera hành trình cho xe ô tô.

Lưu bản nháp tự động

Camera hành trình có hiển thị gia tốc và chất lượng hình ảnh khá tốt. Ảnh: CTV.

Trên thị trường hiện tại đang bày bán tương đối nhiều mẫu camera hành trình thiếu một trong những yếu tố nói trên. Điều này đồng nghĩa chiếc camera hành trình đó không tốt giúp xác minh Tại Sao chính xác trong các tình huống xảy ra va chạm giao thông. “Nếu chất lượng hình ảnh thấp, đặc biệt không rõ nét về đêm thì khó xác minh những thông tin như: đường, làn, vạch, biển… rõ ràng sẽ khó chứng minh được phần lỗi của ai khi xảy ra va chạm. Còn yếu tố hiển thị tốc độ di chuyển rất quan trọng trong quy trình tiến độ làm việc với cơ quan chức năng, công ty bảo hiểm”, anh Trần Văn Tuấn, một quý khách camera hành trình nhiều năm tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Mẫu camera hành trình được bán đi với giá khoảng 1,5 triệu đ nhưng không có hiện thị tốc độ.

Với những yếu tố được xem như là “bắt buộc” nói trên đối với một chiếc camera hành trình, yếu tố “chịu nhiệt” của sản phẩm cũng tương đối quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu tâm. Bởi thử hình dung mọi chuyện sẽ rất tồi tệ khi cần chứng minh hình ảnh nhưng chiếc camera hành trình đang sử dụng bị “treo”, không ghi Bức Ảnh. Theo anh Tuấn, một thiếu sót đối với người đi mua camera hành trình là không xem xét thông số kĩ thuật về điều kiện nhiệt độ hoạt động vui chơi của thiết bị. “Đây là 1 trong những lỗi rất phổ biến. Khi khởi động, chiếc camera vẫn hoạt động bình thường nhưng sau vài phút hoặc vài giờ hoạt động liên tục, chiếc camera bị “đơ”, không còn ghi hình được nữa. Tại Sao có thể xuất phát từ thẻ nhớ kém chất lượng nhưng còn là do lỗi từ thiết bị. Do vậy phải chọn camera có khả năng hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao”, anh Tuấn nói thêm.

Mẫu camera hành trình thương hiệu HP có hiển thị vận tốc được bán ra với giá hơn 3 triệu đ.

Hiện trên Thị Trường có rất nhiều thương hiệu camera hành trình được bày bán có giá từ vài trăm ngàn đồng cho đến gần 10 triệu VND có xuất xứ từ Trung Hoa, Đài Loan, Hàn Quốc… Tuy nhiên, để chọn lựa một camera hành trình hợp lý, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng thì cần để ý những điều cơ bản đã nhắc tới ở bên trên.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Mức giá xe hơi năm sau có xuống như mong muốn của người Việt?

Đối với không ít người Việt, chiếc xe ô tô hiện vẫn là một tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *