Trang chủ / Bất động sản / Nội thất / 4 bí kíp giúp bố trí tủ quần áo để tránh phát sinh ẩm mốc những ngày hè nóng hổi

4 bí kíp giúp bố trí tủ quần áo để tránh phát sinh ẩm mốc những ngày hè nóng hổi

 Nếu bạn sở hữu một tủ quần áo bừa bộn, mọi thứ trộn thành từng đống lớn trong các ngăn khác nhau thì đừng không thể tinh được bởi mùa hè sẽ biến chúng trở thành thứ vứt đi. Cùng học lỏm các bí kíp giúp tiết kiệm không gian tủ quần áo, tránh các trường hợp giống như xảy ra.

1. Trưng bày quần áo theo mùa

Khi hè tới, điều tốt nhất dành cho tủ quần áo của bạn là lấy hết đống đồ mùa đông ra khỏi. Những chiếc áo khoác, áo len dày, khăn len… tốn nhiều diện tích trong tủ có thể được lưu trữ dưới giường, trên gác mái hoặc dưới chân cầu thang.

Bạn cũng nên sử dụng các hộp đóng gói cẩn thận để giữ các món đồ mùa đông không bị nhăn và mốc. Với việc dọn dẹp tủ quần áo này, bạn sẽ có đủ không gian để cho những item mới hay phụ kiện cũ từ mùa hè thời gian trước vào trong tủ.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn ăn gia đình cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Đừng đặt mũ, giày, túi hay thắt lưng của bạn ở cùng một nơi với quần áo, điều này sẽ tạo cho nội thất bên phía trong tủ trông lộn xộn.

Để tiết kiệm không gian, bạn nên đặt chúng tại phần cao nhất của kệ tủ, hoặc đóng móc treo chúng ở cánh tủ hoặc bên ngoài. Bằng cách làm này, bạn sẽ có tương đối nhiều không gian hơn cho những bộ quần áo bạn cần.

Lưu bản nháp tự động

 2. Tạo thêm không gian cho quần áo nặng

Vì mùa hè là mùa nóng, nên những chiếc áo chống nắng dáng dài, quần áo dài tay… luôn nặng nề và chiếm nhiều diện tích nhất. Bạn nên sử dụng một thiết bị treo trong tủ mà không tốn nhiều không gian. món đồ đó chính là móc treo nhung. Những móc treo này không chỉ bền, chúng còn có thiết kế để giữ những vật dụng treo gần nhau hơn từ đó tạo ra nhiều không gian trong tủ quần áo. Đối với những bộ đồ ngủ bằng vải khi gập không tạo nên nếp, bạn có thể gấp chúng lại và cất trong ngăn kéo.

 3. Tiết kiệm không gian cho tủ quần áo của bạn

Các loại chăn, khăn trải giường và vỏ gối bạn sử dụng vào mùa hè khá nhiều và thường phải thay đổi liên tục. vì vậy đa số người dân thường cất chúng ngay trong tủ quần áo để tiện sử dụng.

Tuy nhiên, điều này vô hình trung làm bạn mất đi nhiều khoảng không lưu trữ vật dụng mùa hè. Bạn bên xếp chúng tại một ngăn kéo tủ hoặc phía bên trên nóc tủ để vẫn dễ dàng lấy mà không ảnh hưởng tới không gian treo quần áo.

 4. sắp xếp tủ quần áo của trẻ em
 
Để tạo được tổ chức gọn gàng và ngăn nắp và gọn gàng trong tủ quần áo của con bạn, sẽ cần nhiều giá đỡ hơn. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp và tách biệt các món đồ như sơ mi, áo len, áo khoác mỏng chống nắng và quần jean.

Bạn cũng cần một giá đỡ cho ba lô và phụ kiện của chúng. Bằng cách làm này nội thất bên trong sẽ trông gọn gàng và hấp dẫn hơn với bọn trẻ.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Một vài mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, phí xây dựng rẻ

Một căn nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế hiện đại, chi phí rẻ… …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *