Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Barrier tự động và những hiệu quả an ninh, kinh tế cao

Barrier tự động và những hiệu quả an ninh, kinh tế cao

Nếu bạn đã từng có lần gửi xe tại các bãi xe thông minh hay có việc phải đến các tòa nhà lớn, tổ chức hoặc cơ quan hành chính chắc chắn bạn sẽ biết đến thanh chắn tự động hay còn gọi là barrier tự động. Được thiết kế để phục vụ cho một nhu cầu dễ dàng nhưng quan trọng đó là điều hành và kiểm soát và điều chỉnh lượng xe ra vào. Là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm liền cung cấp, lắp đặt dòng barier tự động nhập khẩu, chia sẻ những lợi ích khi lắp đặt thanh chắn tự động trong bài viết dưới đây.

1. Kiểm soát kết quả và xây dựng những quy định về việc ra vào

Thông thường các khu công nghiệp, khu xây dựng là những doanh nghiệp có nhiều xe ra vào nhất, không chỉ là xe của công nhân viên mà còn là xe trọng tải lớn chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng.

Nếu không có một hàng rào điều hành và kiểm soát số lượng xe ra vào sẽ dẫn đến tình trạng mất trật tự an toàn, thậm chí xảy ra trường hợp trộm cắp tài sản. Việc sử dụng barie chắn đường vận hành tự động sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời điểm và công sức trong quá trình này.

Trước khi vào khoanh vùng trực thuộc doanh nghiệp, cơ quan các phương tiện phải xuất trình giấy tờ hoặc lấy thẻ/ vé xe, đây chính là quy định bắt buộc trước khi vào cổng của mỗi phương tiện. Và khi mọi người nhìn thấy thanh chắn barier thì cũng tự động hạn chế tốc độ phương tiện và tiến hành các thủ tục cần thiết.

Barie lúc này sẽ phối hợp với các thiết bị khác như máy giữ xe thẻ từ, camera và được điều khiển đóng mở cần chắn bằng nút bấm tự động. Nhân viên bảo vệ sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời khắc và an toàn hơn cho các phương tiện giao thông.

Lưu bản nháp tự động

2. Nhân viên bảo vệ an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan
Đây là một trong  những lợi ích rất to lớn mà barrier đem về, cũng là ưu thế rất thực tế – bảo đảm an ninh nơi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tu dong chi tiết và miễn phí

Vào ban đêm, nếu muốn chắc chắn rằng không có chiếc xe nào ra vào trái phép gây mất mát tài sản thì barie là giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Tương đối nhiều doanh nghiệp lớn với các bãi đậu xe quy mô khổng lồ sẽ gặp khó khăn trong việc ngăn chặn những người lái xe xe ẩu, những người không tôn trọng trật tự giao thông chỗ đông người. Một hệ thống barrier tự động sẽ đảm bảo những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu gây nên những tai nạn không đáng có.

3. Ngăn chặn những trường hợp đỗ xe trái quy định
Bãi đỗ xe càng lớn càng dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc điều hành và kiểm soát lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí/ trái phép, đặc biệt là với ô tô. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp.

Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống điều hành và kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí.

Điều đó nếu diễn ra lâu dài sẽ gây nên thiệt hại cho các doanh nghiệp. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu có một hệ thống thanh chắn tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí.

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *