Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Cách tham khảo giá tiền hàng trên Taobao

Cách tham khảo giá tiền hàng trên Taobao

Khi mua hàng trên trang taobao thì khách hàng thường rất quan tâm đến chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là giá bán của chúng. Vậy làm thế nào để xem giá tiền hàng trên taobao? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xem giá tiền của các sản phẩm khi mua hàng trên taobao.com.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Hạn mức alipay năm 2017 vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Sử dụng công cụ google chrome:

Trình duyệt google chrome có chức năng chuyển ngữ rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tương đối nhiều trong việc tìm hiểu về giá của hàng trên taobao bằng giao diện Taobao tiếng Việt.

Lựa chọn hàng theo giới hạn Chi tiêu:

Sau khi truy cập được trang web này, bạn gõ từ khóa tìm kiếm và giới hạn mức giá cần mua. Tao bao sẽ đưa ra thông tin các sản phẩm có giá trong mức giới hạn mà bạn yêu cầu.

Theo dõi giá gốc và giá đang bán bằng cách nào?

Một số ít sản phẩm của taobao sẽ hiển thị cả giá gốc và giá đang bán để khách hàng biết được mức độ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của hãng. Bạn dựa vào chỉ dẫn trong hình để biết được giá gốc và giá hiện hành.

Trên đây là một vài cách xem giá tiền hàng trên Taobao mà bạn cần biết khi mua hàng Taobao. Những gợi ý này giúp bạn có thể chọn lựa được những món hàng với giá cả phù hợp nhất với mình.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tiết lộ chiêu thức buôn bán làm cho bạn phải nghĩ khác đi

Cuộc chiến mưu sinh vốn không hề dễ dàng và trong kinh doanh cuộc chiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *