Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Có tài khoản Alipay – Những lợi ích bạn mang về

Có tài khoản Alipay – Những lợi ích bạn mang về

 Alipay – 支付宝 (zhifubao) – trong số những ví điện tử ra đời đầu tiên và sớm nhất tại Trung Quốc là 1 trong những dịch vụ ví điện tử thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Group, thực hiện sứ mệnh là 1 kênh trung gian giúp cho việc giao dịch thanh toán trực tuyến tiện lợi và an toàn.

Ngày nay, Alipay sau hơn một thập kỷ tồn tại và cải cách và phát triển, không chỉ thực hiện sứ mệnh trung gian bảo đảm an toàn giao dịch trực tuyến, Alipay đã vươn mình thành một tiện ích thanh toán phổ biến tại Trung Quốc và trở thành là một kênh giao dịch có mức độ bảo đảm cao, và nhận được sự tín nhiệm của nhiều phần người dân China.

Xem thêm: Dịch vụ order Tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Sử dụng một ví điện tử Alipay, ngoài việc giúp bạn dễ dàng thanh toán giao dịch trên hệ thống các website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba nói chung tương tự như nhiều website dịch vụ thương mại điện tử khác tại China nói riêng. Không chỉ vậy, ngay tại đời thường, với một tài khoản Alipay chúng ta có thể thực hiện việc giao dịch rất đơn giản thông qua giao thức quét mã code thông minh – tương tự như việc quẹt thẻ ngân hàng mặc dù vậy thay vì mang theo mình đống thẻ dầy cộp, bất tiện thì bạn chỉ cần phải mang theo mình một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và có cài đặt ứng dụng Alipay.

Với rất nhiều hàng rào bảo mật tinh vi được viết bởi những lập trình viên hàng đầu, việc chiếm đoạt tài khoản Alipay dường như là bất khả thi, ngay cả khi bạn vô tình đánh mất điện thoại của mình. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng góp phần lên thành công của Alipay và nhận được sự lòng tin cao từ cộng đồng Trung Quốc.

Bạn vào một cửa hàng bách hoá 24/7 với nhu cầu mua một chai nước với mức giá 2 tệ, thay vì thao tác “mở ví – tìm tiền – đợi trả lại nếu như không có sẵn tiền lẻ – sắp xếp lại tiền – cất vào ví” thì với làm việc đơn giản là mở ứng dụng, nhân viên bán hàng quét mã thanh toán giao dịch hay như áp chiếc Smart Watch vào máy thanh toán là bạn đã giao dịch thanh toán xong và có thể ra khỏi cửa hàng.

Hay như khi vào nhà hàng ăn uống và giao lưu bạn bè đồng nghiệp, thay vì công đoạn tính đếm – share tiền khi thanh toán giao dịch thì chỉ với thao tác truy cập ứng dụng Alipay, chọn chức năng share thông minh, nhập số tiền, số người và gật đầu giao dịch thanh toán là nhóm của bạn đã hoàn tất mọi việc khi giao dịch với nhà hàng.

Lưu bản nháp tự động

Ảnh : Giản lược những tiện ích Alipay cung cấp cho người dùng

Dựa vào sự đơn giản dễ dàng thuận tiện này của mình, Alipay đã và đang là một trong công cụ thanh toán hàng đầu tại Trung Quốc, và đang dần chuyển hoá Trung Quốc xuất phát từ một quốc gia sử dụng tiền mặt lớn nhất thể giới thành một giang sơn văn minh nói không với tiền mặt.

Alipay giúp cho bạn điều hành và quản lý tiền của mình một cách an toàn và thông minh tiện lợi. Bạn sẽ không còn nỗi lo mất tiền, giao dịch nhầm hay như không có tiền lẻ trong các giao dịch nhỏ và hoàn toàn có thể quên đi chiếc ví dầy cộp với hàng đống thẻ hay đống tiền mặt rườm rà.

Tại VN, với những người đã – đang và sắp giao dịch với Trung Quốc thì việc sở hữu tài khoản Alipay là 1 trong những điều rất cần thiết để giải quyết vấn đề rượm rà khi thanh toán trong giao dịch, bất cứ là giao dịch trực tiếp hay giao dịch online ! Bạn không còn cần được mang tiền mặt và dành thời điểm cho việc đảm bảo tài sản khi đi đánh hàng tại Trung Quốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp giao dịch trên các website dịch vụ thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba tương tự như những website thương mại điện tử khác tại China mà không cần thông qua bất cứ dịch vụ mua hàng China trung gian nào cả.

– Với Alipay, khi giao dịch trực tiếp, chỉ với một vài thao tác là ngay lập tức quý khách có thể chuyển tiền cho đối tác hoặc giao dịch thanh toán dịch vụ khi mua hàng, ăn uống.

– Với Alipay, khi giao dịch online, chỉ với một vài làm việc là thanh toán giao dịch xong giao dịch sau khi hạ đơn, hơn cả là lại nhận được sự bảo lãnh thanh toán của Alipay làm cho bên bán hàng bắt buộc phải phục vụ bạn uy tín như với giao dịch trực tiếp.
Hình thức giao dịch thanh toán trung gian Alipay cũng biến thành giúp bạn dễ dàng hoá thao tác làm việc thanh toán một cách tối đa thay vì loay hoay nhập số thẻ, mã bảo mật thẻ. Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho việc thuê giao dịch, đồng nghĩa với việc chi phí nhập hàng của bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tổng hợp 10 khu chợ Quảng Châu Trung Hoa nên đến khi đi buôn hàng

Bài viết này, Quý Nam xin chia sẻ top 10 chợ Quảng Châu Trung Quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *