Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Đặt hàng taobao: thị trường màu mỡ cho doanh nghiệp Việt

Đặt hàng taobao: thị trường màu mỡ cho doanh nghiệp Việt

Thành lập và hoạt động được 3 năm đã ‘hất cẳng’ eBay với 10 năm phát triển, taobao đã nhanh chóng chiếm lĩnh hơn 80%  thị phần dịch vụ thương mại điện tử Trung Quốc với hàng loạt mặt hàng: quần áo thời trang, phụ kiện thời trang,…

Taobao đang được đánh giá là trang mua hàng điện tử hàng đầu và quen thuộc với phần đông các doanh nghiệp Trung Quốc. lúc này, những doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận nhất đều là những doanh nghiệp kinh doanh trên các trang thương mại điện tử của taobao.

Lưu bản nháp tự động

Riêng doanh số của taobao, ước tính năm 2012 đạt khoảng trên 500 triệu nhân dân tệ. Mỗi ngày số lượng gian hàng trên trang web này không ngừng tăng, ước khoảng trên 10 nghìn gian hàng/ ngày. Kéo theo đó là số lượng hàng, kiểu dáng cũng trở nên vô cùng phong phú, Chi tiêu cũng đã được liên tục cạnh tranh. Từ đó, tạo điều kiện cho người tiêu dùng hàng.

Các chuyên gia cho rằng, taobao thu hút khách hàng bởi trước hết có hướng đi mới trong việc thu hút gian hàng. Nếu như các doanh nghiệp thương mại điện tử khác chọn việc thu phí đăng bán sản phẩm thì taobao lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, còn nguồn thu lớn chủ yếu từ việc quảng cáo online.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang taobao của nhanshiphang.vn tại đây.

Thứ 2, trong mắt khách hàng, taobao mang đến hình ảnh một doanh nghiệp đậm chất Trung Hoa khiến khách hàng nội địa cảm thấy gần gũi quen thuộc.

Taobao đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và việc giải quyết sự việc cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn với các tiện ích hỗ trợ được xây dựng thành một hệ thống vững chắc và kiên cố.

Thông qua phương thức order hàng Taobao đơn giản, tiện dụng, an toàn, taobao đã giúp các doanh nghiệp và người tiêu dùng hàng có những hoạt động sinh hoạt mua bán tin tưởng, đơn giản và dễ dàng, dễ dàng hơn.

Với vị thế của mình, taobao đã tự cam kết chất lượng hàng hóa và độ tin cậy với khách hàng. Như vậy, các shop hàng Việt, thông qua sự giúp sức của các dịch vụ vận chuyển, còn do dự gì mà không thực hiện các dịch vụ giao thương với trang web hàng đầu của đất nước hàng đầu thị trường hàng hóa thế giới.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *