Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / Dịch vụ nhân viên bảo vệ trường học và các trường mầm non quốc tế

Dịch vụ nhân viên bảo vệ trường học và các trường mầm non quốc tế

Bên cạnh với trường học công lập, lúc bấy giờ trường đào tạo dân lập và trường đào tạo nước ngoài cũng chiếm ưu thế lớn trên Thị Phần. Mặc dù chi phí học và đào tạo đắt đỏ hơn so với học trường công, nhưng rất nhiều phụ huynh vẫn tin tưởng gửi gắm con em tới trường tại các trường học quốc tế.

Ngân sách học phí đắt kèm theo dịch vụ chất lượng. Nghĩa là từ giáo viên, cơ sở vật chất cho tới môi trường lớp tập đều phải tốt. Một môi trường đào tạo tập tốt bảo đảm cho học sinh toàn tâm vui chơi và học tập không thể thiếu dịch vụ nhân viên bảo vệ chất lượng.

Dịch vụ nhân viên an ninh trường đào tạo

Gần đây trên báo hay mạng xã hội thường xuất hiện thêm những thông tin như học sinh bị bạn đánh hội đồng ngay trong lớp học, học sinh tham gia vào tệ nạn xã hội… Những sự việc như này xảy ra khiến phụ huynh không khỏi hoang mang, lo lắng cho sự an toàn của con em mình và đặt dấu chẩm hỏi về công tác quản lý của nhà trường.

Nhằm giúp nhà trường không phải đau đầu về việc tìm kiếm nhân viên bảo vệ chất lượng, tâm huyết, có nghiệp vụ, cung cấp dịch vụ bảo vệ trường đào tạo với các tiêu chí cao.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve tai quan 7. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Các bác bảo vệ trường lớp không chỉ là người giữ gìn an ninh trật tự trường học, bảo đảm môi trường học tập tốt cho các em học sinh mà còn phải là tấm gương cho các em học sinh.

Lưu bản nháp tự động

Những nhiệm vụ của nhân viên nhân viên an ninh trường lớp

Sử dụng dịch vụ bảo vệ trường lớp, khách hàng cần nắm được nhứng nhiệm vụ của vị trí công việc này. Trong đó thì nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ nhà trường như sau:

Giữ gìn an ninh trật tự trường đào tạo:

– Kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản nhà trường.

– Triển khai các biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn có hiệu quả tình trạng học sinh đánh nhau, các hành vi xâm hại và bạo lực đối với học sinh trong các trường học.

– Thực hiện các biện pháp PCCC trong nhà trường, kịp thời hỗ trợ chữa cháy và di dời học sinh, giáo viên khi cần.

Trông xe, bảo quản xe của giáo viên và học sinh.

Bảo quản đồ đạc, tài sản nhà trường và đồ đạc của giáo viên.

Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao của ban quản lý nhà trường.

Những yêu cầu đối với bảo vệ trường học

Để giữ gìn an ninh trật tự trường học, nhân viên bảo vệ cần biết các nghiệp vụ chuyên nghiệp của bảo vệ. Ngoài ra, trong một môi trường sư phạm như trường đào tạo, bảo vệ cũng rất cần được là người mẫu mực. Cụ thể, tiêu chuẩn đối với bảo vệ như sau:

Thái độ vui vẻ, thân mật và lịch lãm đối với các giáo viên trong trường, khách, phụ huynh và ngay cả với các em học sinh.

Nhân viên bảo vệ phải thành thạo các nghiệp vụ như: nghiệp vụ cấp cứu người bị nạn, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy…

Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, nhanh nhẹn.

Nhân viên bảo vệ còn trẻ, có độ tuổi từ 18 – 45 tuổi, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị dị hình, dị tật, không  xăm trổ.

Đặc biệt, không dùng chất kích thích, nghiện ma túy hay mắc các tệ nạn xã hội khác.

 Dịch vụ nhân viên an ninh trường lớp góp phần đảm bảo an ninh trường đào tạo, đem lại sự an toàn cho các em học sinh và nâng cao uy tín, danh dự nhà trường.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tp Đà Nẵng tháo dỡ 1 phần hàng rào chặn bãi biển Nam Ô

Rào chắn bằng thép được chủ đầu tư dựng lên ngăn khu người dân Nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *