Trang chủ / Dịch vụ khác / Dịch vụ bảo vệ / Dự đoán xu thế cải tiến và phát triển dịch vụ bảo vệ

Dự đoán xu thế cải tiến và phát triển dịch vụ bảo vệ

Tùy vào tình hình phát triển của xã hội mà xu hướng sử dụng dịch vụ nhân viên bảo vệ mỗi năm một khác. Năm 2017 với tình hình xã hội ngày càng phức tạp Công ty dịch vụ nhân viên an ninh Thăng Long dự đoán xu hướng cải cách và phát triển của ngành nghề bảo vệ như sau:

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm được ưa chuộng

Có không ít khách hàng đến khi đến với Thăng Long chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng, nhà xưởng ban ngày. Mục đích của họ là sử dụng nhân viên nhân viên an ninh để nhắc nhở nhân viên trong công ty thực hiện đúng quy định, hoặc giữ xe cho nhân viên công ty… Còn ban đêm vì không có nhân viên làm việc nên họ cho rằng thuê bảo vệ trực ca đêm là sự lãng phí.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 9. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Tuy vậy với tình hình phức tạp như hiện nay, những kẻ xấu thường lợi dụng sơ hở này của các công ty mà đột nhập vào buổi tối. Hậu quả là rất nhiều tài sản có giá trị của công ty đã bị trộm cướp “cuỗm” đi mất. Thêm nữa, nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất buổi tối không có người trông coi đã xảy ra các sự cố cháy nổ, chập điện không thể xử lý kịp thời, kết quả là gây tổn thất lớn về tài sản.

Vì thế mà năm 2017, để đảm bảo an toàn cho văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà máy… thì dịch vụ bảo vệ ngày và đêm sẽ được sử dụng nhiều hơn cả.

Lưu bản nháp tự động
 
Dịch vụ nhân viên bảo vệ ngày và đêm sẽ “lên ngôi” trong thời điểm 2017

Tân tiến dịch vụ bảo vệ cá nhân (vệ sĩ)

Dịch vụ nhân viên an ninh cá nhân (vệ sĩ) xuất hiện từ tương đối lâu đời nhưng đối tượng sử dụng khá hạn hẹp. Hầu hết những người sử dụng vệ sĩ chỉ là người nổi tiếng, các vị lãnh đạo cấp cao, những tỷ phú, doanh nhân…

Tuy nhiên với tình hình phức tạp như hiện nay thì không chỉ những đối tượng kể trên mà những người bình thông thường có nhu cầu bảo đảm an toàn về tính mạng và tài sản cũng lựa chọn.

Đặc biệt là những người giàu có hoặc những người có chức quyền dễ gây thù chuốc án với đa số người dân. Xung quanh họ luôn có những kẻ xấu muốn hãm hại, và họ cần có một hoặc một vài người bên cạnh có đủ khả năng nhân viên bảo vệ họ. Và đó chỉ có thể là lực lượng vệ sĩ.


Dịch vụ nhân viên an ninh cá nhân được không ít người dân lựa chọn hơn

Dịch vụ cải tiến và phát triển lan rộng về nông thôn

Không chỉ những thành phố lớn mới sử dụng dịch vụ bảo vệ mà năm 2017 ngay cả vùng nông thôn cũng có thể phát triển dịch vụ này. Bởi vì hiện giờ các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất có khuynh hướng mở rộng, trở nên tân tiến ở nông thôn. Và họ cần Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên nhân viên an ninh bảo vệ cơ sở vật chất và nhân viên của họ 24/7.

Đó cũng là lý do tại sao ngày nay các công ty nhân viên bảo vệ mở rộng chi nhánh của mình để có thể đưa thương hiệu của mình phủ sóng khắp mọi miền đất nước. Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long cũng vậy.

Hiện Thăng Long có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và TP.HCM, tương lai sẽ có thêm nhiều chi nhánh nữa để có thể phục vụ nhu cầu được bảo vệ của khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước.

 

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Hoa Kỳ phát động quân đội Venezuela bảo vệ người dân

Ngoại trưởng Mỹ hưởng ứng lời đề nghị "không bắn vào người biểu tình" mà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *