Trang chủ / Dịch vụ khác / Hà Nội: Barrier đường Trần Hưng Đạo để xây dựng nhà ga ngầm S12

Hà Nội: Barrier đường Trần Hưng Đạo để xây dựng nhà ga ngầm S12

Tối qua 28/6, đơn vị xây dựng đã chính thức rào tôn đoạn đường Trần Hưng Đạo từ Ga Hà Nội đến trước số nhà 92 Trần Hưng Đạo để thi công nhà ga ngầm S12 của tuyến đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội.

Sau 7 ngày thử rào chắn khoảng 200m đường Trần Hưng Đạo từ Ga Hà Nội đến trước số nhà 92 Trần Hưng Đạo. Tối ngày hôm qua (28/6), đơn vị kiến thiết đã chính thức rào tôn đưa máy móc vào thi công.

Lưu bản nháp tự động

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Thanh chắn xe chi tiết và miễn phí

Trả lời PV Infonet ông Kim Do Gyoon (Giám đốc nhà thầu Huyndai-Ggella) cho biết: Sau khi rào chính thức nhà thầu sẽ ngay lặp tức làm tường vây, và tiến hành đào sâu 20m để làm ga ngầm, thời gian dự kiến để hoàn thiện ga ngầm khoảng 1,5 năm, nhà thầu cũng cam kết ràng buộc đảm bảo an toàn, bảo đảm các yếu tô vệ sinh môi trường, cũng giống như tiến độ của dự án.

 

 

Ông Nguyễn Lâm Bình (Phó phòng dự án 1, ban điều hành) cho biết: nơi rào chính là nơi thi công tuyến nhà ga ngầm, ban quản lý dự án sau khi rào sẽ có những phương án dự phòng để chống ùn tắc vào những dịp lễ tết. Sau khi rào chắn xong, sẽ triển khai dà phá bom mìn, diễn ra khoảng 10 ngày, tiếp đến sẽ tiến hành đào thăm xác định các công trình ngầm nổi.
[left !important][left !important][left !important][center !important]–– ADVERTISEMENT ––[/center !important][/left !important][/left !important][left !important][left !important][left !important] [/left !important][/left !important][/left !important][left !important][left !important] [/left !important][/left !important][/left !important]  

 

Các tòa nhà phía Bắc ga sẽ để một lối đi có chiều rộng trung bình khoảng 1,2m cho người đi bộ và các phương tiện xe máy lưu thông ra vào.
  
Đáng chú ý, đường Trần Hưng Đạo trong phạm vi xây cất nhà ga S12 và đoạn từ Quán Sứ đến Dã Tượng; đường Quán Sứ sẽ cấm taxi.

Đối với các tuyến xe buýt 03A, 11, 38 và Bảo Yến đi qua khoanh vùng thi công ga S12 (600 lượt/ngày), phương án phân luồng là giữ nguyên 2 tuyến số 38 và Bảo Yến hướng Lê Duẩn – Trần Hưng Đạo.

Tuyến 03A và 11 sẽ điều chỉnh theo hướng Trần Hưng Đạo – Quán Sứ – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn.

Ngoài ra, xe cấp cứu, xe chở bệnh nhân… có nhu cầu vào Bệnh viện tim Hà Nội được phép lưu thông 2 chiều trên tuyến đường Trần Hưng Đạo đoạn từ cổng Viện tim Hà Nội đến Quán Sứ.

trong tiến trình này, các phương tiện lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo (theo hướng từ Quán Sứ đi ra Lê Duẩn) sẽ phải di chuyển như sau: Trần Hưng Đạo – Quán Sứ – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn; hoặc Trần Hưng Đạo – Trần Quốc Toản – Lê Duẩn.

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Xe tải đâm sập barie chắn độ cao cầu vượt Thái Hà, giao thông giữa trưa nắng ùn tắc

Khoảng 12h ngày 11/6, tại cầu vượt dầm thép Thái Hà – Chùa Bộc xảy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *