Trang chủ / Thời trang / Thời trang nữ / Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương hbiến hóa cô nàng mùa hạ với họa tiết hoa tử đằng, mimosa

Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương hbiến hóa cô nàng mùa hạ với họa tiết hoa tử đằng, mimosa

Hoa hậu Hoàn vũ nước ta 2015 thể hiện Tấm hình quý cô thanh lịch, trẻ trung, mang đầy nhựa sống trong những xây đắp thuộc bộ sưu tập Away We Wow – Things we do for love của nhà thi công Adrian Anh Tuấn.

Bạn có nhu cầu quan tâm đến các coupon khuyến mãi lazada vui lòng xem tại đây.

Lưu bản nháp tự động
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương hoá thân thành nàng thơ mùa hạ của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn


Phạm Hương có sự thay đổi bất thình lình ở diện mạo bên ngoài khi khoác lên mình những bộ cánh mang hơi thở của đẳng cấp và sang trọng retro thập niên 60.


Sự nhẹ nhàng, thanh lịch, trẻ trung là điều dễ cảm nhận ở các thiết kế nhưng đằng tiếp đến vẫn không thể không có đi nét sang trọng, đẳng cấp của những cô nàng thành thị, mang đến một nguồn năng lượng tích cực.


Sắc vàng của hoa, của nắng gió mùa hạ được Adrian Anh Tuấn tái hiện khá nhộn nhịp với sự thay đổi hoạ tiết rất da dạng


Từ những cánh hoa mong manh cho đến hình lục giác, hoạ tiết chấm bi to bản, hoạ tiết im chìm, dập nổi  tạo được nhiều sự lựa chọn cho quý cô trong những ngày hè đang kề cạnh


Những chiếc áo khoác bên ngoài đi kèm là nhân tố đóng góp phần khắc hoạ nên màu sắc chung của tổng thể theo quý phái cổ điển với mốt cổ tròn hay tay xẻ cape đặc trưng.


 Những chiếc khăn turban đi kèm gợi lại Tấm hình quý cô châu Âu trong thập niên 60 với nét thanh lịch đặc trưng. Với những miền đất châu Á, sự xuất hiện của turban lại như một làn gió mới trong những mùa thời trang gần đây.

Away We Wow – Things we do for love diễn ra vào ngày 18/06 tại The Reverie Saigon. Các khách mời sẽ cùng nhau hoà mình trong 1 trong các buổi tiệc trà sang trọng và thưởng thức những trang phục mới nhất của bộ sưu tập. Đây cũng trở thành là nơi hội ngộ giữa Adrian Anh Tuấn và những người bạn thân thiện, những gương mặt gắn bó với chặng đường 10 năm làm nghề của anh.

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone X, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó giám đốc retail Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

Không hổ danh là cựu CEO của Burberry và hiện đang giữ chức phó giám …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *