Trang chủ / Dịch vụ khác / Kệ đẩy – nội thất rất cần phải có tại spa, trung tâm thẩm mỹ

Kệ đẩy – nội thất rất cần phải có tại spa, trung tâm thẩm mỹ

Kệ đẩy sử dụng để chứa thiết bị nhỏ, mỹ phẩm, vật dụng,… Sản phẩm rất quen thuộc tại spa và thẩm mỹ viện này giúp kỹ thuật viên, chuyên viên thuận lợi thao tác hơn trong tiến độ thực hiện các dịch vụ. 

Kệ đẩy, hay có khi có cách gọi khác là kệ spa, luôn có mặt tại spa, thẩm mỹ viện, Phòng khám đảm nhận các chức năng không giống nhau, nhưng nhìn chung đều góp phần hình thành nên những dịch vụ kết quả, chuyên nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm này cũng liên tục xuất hiện tại những hội thảo, chuyên đề, cuộc thi của ngành spa, nghệ thuật và thẩm mỹ.

Lưu bản nháp tự động

Kệ đẩy được sử dụng tại Hội thảo thẩm mỹ về Mesotherapy Platinum Collection 2019

 Chức năng của kệ đẩy phụ thuộc vào kết cấu
Một kệ đẩy tại spa, nghệ thuật và thẩm mỹ viện thường gồm 2 hoặc 3 tầng. Tầng đầu tiên có thể đặt mỹ phẩm hoặc tô nước, cọ quét, những vật dụng liên tục được sử dụng trong suốt tiến độ thực hiện dịch vụ.

Tầng thứ hai đặt các sản phẩm ít sử dụng hoặc gói sản phẩm dùng để bổ sung, thay thế sửa chữa, chẳng hạn như: bịch mặt nạ giấy, hộp khẩu trang, bịch bông gòn… Tầng thứ ba để vài thiết bị spa nhỏ như nồi nấu sáp wax, bình làm nóng dầu massage…

 

Một cách bố trí sản phẩm trên kệ đẩy

 Trong trường hợp các spa, nghệ thuật viện sử dụng tầng thứ nhất đặt máy quan tâm da hoặc trị liệu nhỏ thì rất cần được là mặt phẳng, không có gờ cạnh xung quanh. hiện giờ, thị trường đã có có mở ra một vài mẫu kệ đẩy chuyên đặt máy, thiết bị nhỏ làm tốt chức năng này.

 
Vật liệu làm nên kệ đẩy thường liên quan đến loại hình cung cấp dịch vụ
Kệ đẩy làm từ gỗ thường được các spa thư giãn, quan tâm da có không gian theo phong cách thiên nhiên ưa thích. Sản phẩm được kết hợp giữa sắt hoa văn với gỗ hoặc kiếng thường được các thẩm mỹ viện, Phòng khám hoặc spa quan tâm da được thiết kế với hiện đại chọn mua. Loại kệ inox thường được chọn bởi các spa hoặc phòng khám nhỏ.

Các loại kệ spa theo vật liệu chính thường gặp

 nhà đầu tư chọn kiểu dáng kệ đẩy tương xứng sở thích
Không còn là những sản phẩm thô kệch như xưa, kệ spa được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang tới vẻ đẹp hoành tráng, bền và chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt, phù hợp cho từng phong cách set-up tại mỗi đơn vị.

Hiện giờ, kệ đẩy có đa dạng mẫu mã giúp chủ đầu tư của dự án dễ dàng chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Các sản phẩm liên tiếp được cập nhật, sửa chữa nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu, xu hướng mới nhất của thị trường.

Đây cũng chính là yếu tố đóng góp thêm phần tạo nên sự biệt lập, đẳng cấp độc đáo riêng của các không gian spa, thẩm mỹ viện.

 

Hệ thống phân phối Công ty Viên Mỹ cung cấp đa dạng mẫu kệ đẩy

 Cần lưu ý, việc bố trí, sắp xếp các sản phẩm trên kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện phụ thuộc vào liệu trình thực hiện, kinh nghiệm và sự trí tuệ sáng tạo riêng của kỹ thuật viên, chuyên viên trực tiếp sử dụng.

Sự hợp lý sẽ giúp làm việc thuận tiện, quy trình tiến độ thực hiện dịch vụ trở nên bài bản hơn,Được ra đời từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu và duy nhất hiện giờ cung cấp trọn bộ chiến thuật, sản phẩm, dịch vụ spa, thẩm mỹ và nghệ thuật.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư của dự án không chỉ chọn mua được kệ đẩy có kiểu dáng, vật liệu, cấu trúc phù hợp nhu cầu mà còn tiếp cận những sản phẩm chuyên ngành góp thêm phần tạo dịch vụ chất lượng, thu hút khách hàng. Hơn nữa, những ưu đãi, khuyến mãi cuốn hút của Viên Mỹ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng ngành spa, nghệ thuật Việt Nam phát triển vững mạnh, Viên Mỹ là điểm hẹn lý tưởng dành cho quý nhà đầu tư trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.

Sưu tầm

Tham khảo thêm: Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Công ty lắp đặt kệ siêu thị chi tiết và miễn phí. 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phương án thiết kế kiến thiết nhà cho mảnh đất nhỏ

Bị hạn chế về nhiều mặt, song nhờ Giải pháp thiết kế hợp lý, ngôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *