Trang chủ / Công nghệ / Thiết bị điện - Điện tử / Kệ để hàng tạp hóa thiết kế kiến thiết đơn giản vẫn đẹp ngất ngây

Kệ để hàng tạp hóa thiết kế kiến thiết đơn giản vẫn đẹp ngất ngây

Vì sao các thiết kế mới của dòng sản phẩm kệ để hàng tạp hóa dù đơn giản vẫn được 1 loạt người dùng yêu thích.

Lưu bản nháp tự động

 Một mẫu kệ để hàng tạp hóa bắt mắt sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút khách hàng hơn. Và điều quan trọng hơn là vẻ đẹp này được tạo được từ những chi tiết quá cầu kỳ, tinh vi. Nhờ vậy mà mỗi chiếc kệ để hàng tạp hóa đều dễ dàng cân xứng với mọi không gian cửa hàng.

Kệ để hàng tạp hóa là dòng sản phẩm giá kệ lắp ghép từ những cây sắt v lỗ đa năng, kết hợp với các mặt kệ được làm bằng thép tấm gia công tỉ mỉ hoặc ván MDF. Tùy theo ý muốn của mỗi khách hàng mà kệ sẽ được thiết kế thêm bớt một vài chi tiết cho phù hợp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

 Bề mặt kệ v lỗ để hàng hóa được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp nên vẻ ngoài của chúng vô cùng bóng mịn và bắt mắt. Các màu sơn được đa số khách hàng chọn là trắng sữa, trắng xanh, xám ghi.

Chọn những chiếc kệ để hàng gam màu trắng như trắng sữa, trắng xanh sẽ giúp không gian cửa hàng của bạn sẽ trông lớn hơn và sáng hơn.

 Còn đối với những mẫu kệ màu xám ghi, ban đầu nhiều khách du lịch hàng sẽ không ưng màu này vì trông chúng có vẻ “lặng”. Mặc dù vậy nếu bạn biết thu xếp và bố trí không gian để nhiều màu “lặng” trộn lẵn vào nhau thì chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ trông đặc biệt nhộn nhịp. Những tông màu tương phản được đặt đúng vị trí là kết quả của một vẻ đẹp “lặng” mà “nổi bật”. Và hơn nữa, những mẫu kệ để hàng tạp hóa màu xám ghi sẽ khá lâu xuống màu, bạn cũng rất đơn giản để vệ sinh thiết bị.

Đó là lý do vì sao mà nhiều người dân mua lại yêu thích hai màu chủ đạo này đến vậy. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn có nhu cầu thiết kế kiến thiết kệ với các màu sắc khác vì một số ít lý do đặc biệt như  phong thủy chẳng hạn.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi có dịch vụ thiết kế và sản xuất giá kệ để hàng tạp hóa theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị giá thấp tại TP HCM

 Khi cuộc sống ngày càng năng động người ta bận rộn với công việc với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *