Trang chủ / Dịch vụ khác / Vận chuyển - Ship hàng / Làm sao để sở hữu môt account Alipay đầy đủ chức năng

Làm sao để sở hữu môt account Alipay đầy đủ chức năng

Với những lợi ích mà ví điện tử Alipay đem lại thì việc sở hữu một tài khoản Alipay là rất cần thiết nếu như bạn có ý định giao dịch với Trung Quốc. Thế nhưng theo những điều khoản chặt chẽ mà Alibaba đưa ra cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Alipay của mình thì việc sỡ hữu tài khoản Alipay đúng cách để có thể giao dịch tại nội địa China vẫn đang là một trong điều khá phức tạp.

Hiện nay, căn cứ vào địa chỉ IP, ngôn ngữ khi sử dụng mà Alipay phân cấp ra hai loại tài khoản đó là Tài khoản Alipay nội địa Trung Hoa và Tài khoản Alipay quốc tế.

Lưu bản nháp tự động

Tài khoản Alipay nội địa China tức là là loại tài khoản dành cho người dùng bản địa Trung Quốc, với những tiện ích và sự tiện lợi tối đa khi sử dụng trong lãnh thổ Trung Quốc. Với một tài khoản Alipay nội địa, khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc bạn có thể sử dụng nó thay cho một tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc thanh toán các chi phí trong cuộc sống hàng ngày như tiền điện tiền nước, cước điện thoại cước internet hoặc thay cho chính chiếc ví dầy cộp của mình khi ngao du khắp Trung Hoa.

Tài khoản Alipay quốc tế là dạng tài khoản Alipay cung cấp cho đối tượng khách hàng không mang quốc tịch China, dùng để giao dịch trên những website dịch vụ thương mại điện tử quốc tế có áp dụng hình thức giao dịch thông qua cổng ví điện tử Alipay. Hiện nay, loại tài khoản này chưa thực sự đem lại lợi ích nhiều dành cho cộng đồng người sử dụng nước ngoài do nhiều lý do.

Một trong số những lý do chính vẫn luôn là do kế hoạch phát triển của tập đoàn Alibaba chưa thực sự tập trung trong mảng ví điện tử nước ngoài và Alipay trên trường quốc tế chưa thể vượt qua đối thủ Paypal hay như các ví điện tử tới từ các quốc gia phát triển khác.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : alipay là gì vui lòng liên hệ tại đây.

Mục đích chúng ta sở hữu tài khoản Alipay để tiện lợi trong việc giao dịch tại nội địa Trung Quốc, vậy nên trong bài viết này NaptienAlipay.net sẽ bỏ qua yếu tố tài khoản thế giới và sẽ chỉ nói về dạng tài khoản Alipay nội địa China.

Kể từ năm 2015 thì việc sở hữu một tài khoản Alipay nội địa Trung Hoa trở lên khá khó khăn do chế độ siết chặt ngoại tệ từ chính phủ Trung Quốc tương tự như việc nâng cao tính bảo mật và xác minh danh tính từ phía tập đoàn Alibaba trong những quy định mới của tập đoàn này về các điều khoản khi sử dụng dịch vụ Alipay.

Để sở hữu một tài khoản Alipay nội địa thì việc tạo tài khoản khá đơn giản, bạn có thể tham khảo cách tạo tại đường link phía dưới trong bài viết này, tuy vậy điều chúng ta cần làm là xác thực tài khoản Alipay này thì tiếp đến mới có thể giao dịch tiện lợi và không bị gán hạn mức giao dịch thanh toán cũng như được mở tối đa các tiện ích trong dịch vụ này.

Cách xác thực một tài khoản Alipay bây giờ thì yêu cầu bạn cần mở một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Hoa và một hộ chiếu có dán visa Trung Quốc. Điều này khá khó khăn đối với những người mới ban đầu giao dịch với China.

Là một trong những dịch vụ uy tín và lâu năm tại nước ta trong lĩnh vực giao dịch với Trung Hoa, NaptienAlipay.net bằng kinh nghiệm của mình sẽ hướng dẫn bạn tạo một tài khoản Alipay nội địa và xác thực tài khoản này. Cụ thể các thao tác làm việc sẽ được liệt kê theo danh mục dưới đây, mời các bạn thực hiện theo nếu như có nhu cầu.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tiết lộ chiêu thức buôn bán làm cho bạn phải nghĩ khác đi

Cuộc chiến mưu sinh vốn không hề dễ dàng và trong kinh doanh cuộc chiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *