Trang chủ / Du lịch / Sức khoẻ mọi người / Mọi khó khăn trong chữa trị bệnh gout bằng phương pháp thông thường

Mọi khó khăn trong chữa trị bệnh gout bằng phương pháp thông thường

Bệnh gút đã được biết đến từ thế kỷ thứ 5 trước công nguyên nhưng tới lúc này vẫn chưa có loại thuốc nào được coi là điều trị khỏi bệnh. Bệnh gút có liên quan đến chức năng chuyển hóa của gan và chức năng thải trừ acid uric qua thận, trong khi từ trước đến nay các phương pháp điều trị thường tập trung sử dụng nhóm thuốc kháng viêm, giảm đau để giải quyết triệu chứng viêm khớp của từng đợt gút cấp và sử dụng nhóm thuốc tăng thải hoặc giảm tổng hợp Acid uric để giảm bớt tái phát

Quý bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh gút vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Náo loạn chuyển hóa purin gây tăng acid uric thường kèm theo nhiều náo loạn chuyển hóa khác như rối loạn lipid máu (trên 84%), rối loạn đường máu, tăng huyết áp, suy giảm chức năng gan, suy thận… trong khi các loại thuốc trên lại có  tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến gan và thận. Đó là nguyên nhân tạo cho việc điều trị gout từ trước đến thời điểm này luôn gặp khó khăn.

 

Lưu bản nháp tự động

Khi bệnh gút đã gây những hậu quả nặng nề cho bệnh nhân như suy giảm chức năng gan, suy thận nặng, thoái hóa khớp, biến dạng khớp, cứng khớp, mất năng lực chuyên môn vận động do những cục tophi tạo ra thì việc ngăn chặn cấm đoán bệnh tiến triển nặng là vô cùng khó khăn.
 

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Cách bảo vệ men răng sau khi bạn tẩy trắng

Nhu cầu làm đẹp đã không còn xa lạ gì với chúng ta ở trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *